FBM ORIENTATION WEEK | Team building – “FBM United Journey”

Cánh cửa đến với tuần lễ định hướng tân sinh viên K65 Khoa Quản trị Kinh doanh – Find your passion đang dần được hé mở. Bên cạnh chương trình định hướng chính của Liên Chi đoàn, nhiều bạn tân sinh viên còn dành sự quan tâm đối với hoạt động Teambuilding diễn ra sau đó. Vậy hãy để chúng mình bật mí cho bạn về hoạt động thú vị này nhé!
Hoạt động Teambuilding – FBM United Journey là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của tuần lễ định hướng K65 do Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức dành riêng cho tân sinh viên. Với mong muốn tạo một môi trường giúp gắn kết các FBM-ers của Khoa Quản trị Kinh doanh. Giúp các em tự tin hòa nhập trong một môi trường mới.
Tham gia sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội được:
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng teamwork cùng những người đồng đội
  • Được làm quen, giao lưu với những người bạn mới sẽ đồng hành cùng mình trên giảng đường đại học
  • Được thử thách bản thân, trải nghiệm hoạt động sức mạnh trí tuệ và thể lực có một không hai.
  • Cơ hội được trò chuyện, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị trong đội ngũ Ban Chấp hành Liên Chi đoàn
Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, hãy tự tin mở cánh cửa ấy để mở ra con đường mới. Phía sau đó có nhà F đang chờ các bạn!
Hãy cùng chúng mình thay frame để hưởng ứng tuần lễ định hướng nhé: https://twb.nz/lcdkqtkd
________________________________
[CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG TÂN SINH VIÊN K65 KHOA QTKD NĂM 2023]