Talkshow: Quản trị & Điều hành doanh nghiệp trong xu thế hội nhập

Trước tác động mạnh mẽ của xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, quản trị và điều hành doanh nghiệp trở thành thách thức lớn với nhiều nhà quản lý. Những kiến thức được chia sẻ tại Talkshow: “Quản trị và Điều hành Doanh nghiệp trong xu thế hội nhập” không chỉ phù hợp với các nhà lãnh đạo mà còn là tiền đề để các bạn sinh viên phát triển bản thân trên chặng đường dài phía trước.

Đặc biệt, buổi chia sẻ từ diễn giả – Doanh nhân Đặng Văn Thành sẽ giúp bạn khám phá về các nguyên tắc quản trị và điều hành doanh nghiệp thông qua kinh nghiệm “thực chiến”, các kiến thức cần có trên “đường đua” chuyển đổi số mới hay kinh nghiệm dày dặn về quảng cáo và thương hiệu. Doanh nhân Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt, Thành viên Hội đồng Trường Đại học Y Dược TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ông sinh năm 1960 trong gia đình có truyền thống làm nghề đông y nhưng ông lại có máu kinh doanh thấm trong người. Khởi nghiệp chỉ từ một cơ sở sản xuất cồn với vốn điều lệ 100 triệu đồng và 20 cán bộ nhân viên, ông đã đưa TTC trở thành một Tập đoàn đầu tư đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm, gồm: Nông nghiệp – Năng lượng – Bất động sản – Bất động sản Công nghiệp – Du lịch – Giáo dục – Y Tế với quy mô Tổng tài sản hơn 80.000 tỷ đồng, Vốn chủ sở hữu hơn 25.000 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 20.000 tỷ đồng cùng 120 Đơn vị trực thuộc và hơn 6.200 Cán bộ nhân viên tại các tỉnh thành trong nước cũng như hiện diện tại nước ngoài như: Lào, Campuchia, Singapore… Hơn 4 thập kỷ thăng trầm trên thương trường, Doanh nhân Đặng Văn Thành với những hiểu biết sâu sắc về cả lý thuyết và thực tiễn đã đúc kết các kinh nghiệm về công tác quản trị – điều hành thành các “công thức” rất riêng của mình, để chia sẻ một cách gần gũi và sinh động. Ông tin tưởng rằng, các kiến thức này sẽ mang lại giá trị hữu ích cho những ai quan tâm, chuẩn bị những hành trang cần thiết để áp dụng vào thực tiễn hoạt động kinh doanh của từng cá nhân cũng như đơn vị!

Địa điểm tổ chức: Hội trường A2 – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Thời gian tổ chức: 14:30 – Ngày 07/09/2022