Talkshow: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và môi trường làm việc trong tương lai – Diễn giả, Giáo sư John Da Silva Luiz

Vào ngày 03/03/2023 sắp tới, sinh viên các chuyên ngành học bằng tiếng Anh Khoa Quản trị kinh doanh vinh dự được chào đón Giáo sư John Da Silva Luiz đến chia sẻ về chủ đề cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và môi trường làm việc trong tương lai. 

Giáo sư John Da Silva Luiz là Quản lý Quốc tế tại Trường Kinh doanh Đại học Sussex và Giáo sư thỉnh giảng tại Trường Kinh doanh sau đại học (GSB) tại Đại học Cape Town, chuyên về các tổ chức, chiến lược quản lý quốc tế và thị trường mới.  Ông đã giữ nhiều vị trí học thuật khác nhau, bao gồm Giáo sư và Giám đốc Quan hệ Quốc tế tại GSB, Giám đốc Điều hành tại Khoa Quản lý Đại học Johannesburg và Giáo sư tại Trường Kinh doanh Wits.

Giáo sư đã hoàn thành nhiều chương trình đào tạo, bao gồm Chương trình Nâng cao Kinh tế Phát triển Cambridge, Chương trình Phát triển Đội ngũ Giảng viên Toàn cầu Wharton và Quản trị Chiến lược tại Harvard Business School. Tính tới thời điểm hiện tại, thầy đã xuất bản hơn 150 tác phẩm, bao gồm hơn 100 bài báo trong các tạp chí hàng đầu, một số sách và hơn 20 chương sách.

Giáo sư từng có kinh nghiệm như một nhà tư vấn cho các tổ chức khác nhau, bao gồm Liên Hiệp Quốc, Ngân hàng Phát triển Châu Phi, Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh và Ngân hàng Phát triển miền Nam Châu Phi, và nhiều tổ chức khác. John cũng tích cực trong đào tạo quản lý và giáo dục chuyên nghiệp và tư vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, các đơn vị công cộng và tổ chức phi chính phủ. 

Ngoài ra thầy còn có thời gian tham gia giảng dạy tại các trường đại học và chương trình khác nhau bao gồm Chương trình Insead My Globe, Chương trình kinh doanh của bạn và chương trình phát triển quản lý với Đại học Duke và các chương trình với Đại học Emory; HEC Paris; Trường Quản lý Rotterdam; Đại học Bắc Carolina; Trường Quản lý Toàn cầu Thunderbird; Cao đẳng nhân viên hệ thống Liên Hợp Quốc; Đại học Cologne, Fundação Dom Cabral; IESE, Chương trình Giám đốc điều hành toàn cầu của Wharton, Đại học Brown và IE, Tias, Trường Tài chính và Quản lý Frankfurt.

Trong talkshow này, Giáo sư John sẽ giới thiệu về cách mà Cách mạng Công nghiệp Thứ Tư ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và nơi làm việc hiện tại. Thông qua đó, ông sẽ trình bày những khó khăn và thách thức mà Cách mạng Công nghiệp Thứ Tư đem lại cho người lao động, cũng như cách mà chúng ta có thể tận dụng tiềm năng của nó để tạo ra sự đột phá trong việc quản lý và tổ chức nhân sự.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, Giáo sư John sẽ mang đến cho khán giả trong talkshow những hiểu biết mới nhất về sự thay đổi của nơi làm việc trong Cách mạng Công nghiệp Thứ Tư.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 13h45 ngày 03/03/2023 tại phòng hội nghị B100-B101 tòa nhà A2 – NEU. Rất mong các bạn sinh viên tham gia sẽ tích lũy cho mình những kiến thức mới cũng như được giải đáp thắc mắc về môi trường làm việc trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.