Sunshine Group tuyển dụng vị trí Thư ký Ban Lãnh đạo

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban lãnh đạo
– Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.
– Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp gửi lên Ban lãnh đạo
– Biên phiên dịch tài liệu khi có yêu cầu.
– Tương tác với các tổ chức và các cơ quan hữu quan trong và ngoài nước theo sự phân công của Ban lãnh đạo;
– Các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo
– Báo cáo kịp thời, chính xác, đầy đủ thông tin liên quan đến công việc cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn theo định kỳ hoặc đột xuất.

II. YÊU CẦU

– Tốt nghiệp Đại học trở lên hệ chính quy chuyên ngành Ngôn ngữ, Tài chính, Ngân hàng, Luật tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước;
– Trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương 6.5 Ielts
– Ưu tiên UV có 1 năm kinh nghiệm tại vị trí Trợ lý/Thư ký (Nếu chưa có thì có thể học hỏi trong quá trình làm việc)
– Có khả năng đàm phán, tổng hợp, phân tích, xử lý dữ liệu; Làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; trình bày lưu loát; Truyền đạt hiệu quả; Thuyết phục người khác.
– Có phong thái tự tin, tư duy logic, nhạy bén, nhanh nhẹn trong công việc
– Ưu tiên UV đã từng làm việc tại các Công ty/Tập đoàn/Ngân hàng/Định chế tài chính lớn
– Ưu tiên UV có thể sử dụng >= 2 ngoại ngữ
– Ngoại hình ưu nhìn
– Chiều cao: Cao trên 1,65m

III. QUYỀN LỢI

– Mức lương hấp dẫn
– Chế độ nâng lương linh hoạt; thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Tập đoàn.
– Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, cầu tiến, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng… phục vụ tốt nhất cho công việc.
– Được đào tạo, nâng cao về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm khác.
– Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định Pháp luật và Tập đoàn.

IV. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

– Thời gian làm việc:
Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00, nghỉ trưa 12h00 – 13h00
Thứ 7: 8h00 – 12h00
– Địa điểm làm việc: Tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

V. LIÊN HỆ

Address: Sunshine Center Building, No.16 Pham Hung Street, My Dinh Ward, Nam Tu Liem District, Ha Noi City
Tel: 024.303.9999 – 047.303.6999 | Fax: 024.303.5699
info@sunshinegroup.vn | Web: www.sunshinegroup.vn