Sinh viên NEU kết nối nông sản Việt – Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp Xuân mới, để tạo không khí vui Xuân đón Tết, đồng thời thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của nhà trường, tạo điều kiện phát triển Ngành Kinh tế và Kinh doanh Nông nghiệp; Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên tổ chức chương trình chương trình “Sinh viên NEU kết nối nông sản Việt – Xuân Quý Mão 2023” sẽ được tổ chức vào ngày 5,6/1/2023 tại Sảnh A1, A2.
Chương trình hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao do chính các cựu sinh viên NEU và các doanh nghiệp uy tín sản xuất, phân phối. Đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu, kết nối giữa Trường với cựu sinh viên, doanh nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu sản phẩm ngày Tết của các bạn sinh viên.
Nhà trường hy vọng trong chương trình lần này các bạn sinh viên sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ý nghĩa làm quà Tết cho gia đình và người thân. Các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ những sản phẩm độc đáo tại chương trình sắp tới nhé!