Sinh viên EMQI K65 tại khu quân sự Sota

Có lẽ, trong cuộc đời của mỗi sinh viên, kỳ học quân sự luôn là khoảng thời gian đáng nhớ, để lại trong mỗi chúng ta nhiều kỉ niệm đẹp cùng bạn bè nhất và EMQI65 chúng mình cũng không phải là ngoại lệ.
Với hầu hết tất cả chúng mình, những ngày đầu tiên còn xa lạ, bỡ ngỡ, không tránh khỏi những mệt mỏi và nhớ nhà. Nhưng có lẽ, những lần bị trách phạt vì vi phạm, những “cuộc chiến” rửa bát sau giờ ăn, những buổi sớm gấp chăn nội vụ,.. đã không còn là nỗi sợ nữa, mà đã là những nụ cười mỉm đầy tiếc nuối mỗi khi nhớ tới, là mảnh kí ức tuy ngắn ngủi mà đọng lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí mỗi EMQI-er.

Trải qua 2 tuần tự lập và đồng hành vượt qua biết bao thử thách, chúng mình càng cảm thấy trân trọng hơn tình bạn này và sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc ấy khi trở về với cuộc sống thường nhật. Chúc cho các đồng chí EMQI65 sẽ hoàn thành kỳ quân sự một cách trọn vẹn và tốt đẹp.