Recap Seminar: Business Innovation Management

Vào chiều ngày 01 tháng 03, sinh viên các ngành đặc thù thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh đã có cơ hội tham dự buổi hội thảo chuyên đề về “Tính Bền vững trong Kinh doanh” do Tiến sĩ Dorrie Chao – Trưởng phòng Giảng dạy của Trường Kinh doanh Southampton trực tiếp dẫn dắt.

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành đặc thù của khoa Quản trị Kinh doanh, mang đến cho các bạn cơ hội quý giá để tiếp cận kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh bền vững. Tiến sĩ Dorrie Chao đã chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về các mô hình kinh doanh đổi mới, đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên xoay quanh chủ đề tăng trưởng kinh doanh và tính bền vững.

Nội dung hội thảo tập trung vào các khía cạnh thiết yếu như:

– Kiến thức và kỹ năng cần thiết để thúc đẩy đổi mới kinh doanh hiệu quả.
– Khái niệm mới nhất về chiến lược và đổi mới, giúp sinh viên trang bị các công cụ để phát triển, quản lý sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh mới.
– Vai trò then chốt của sự sáng tạo, tư duy chiến lược, hiểu biết sâu sắc về thị trường và khả năng thực thi trong việc dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.
Thông qua những chia sẻ chuyên sâu từ Tiến sĩ Dorrie Chao, kết hợp với phần giải đáp thắc mắc và thảo luận sôi nổi, các bạn sinh viên đã có được cái nhìn tổng quan và bài bản về lĩnh vực kinh doanh bền vững.

Buổi hội thảo đóng vai trò như một bước đệm quan trọng, giúp sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động đầy tiềm năng và cạnh tranh.