Sinh viên E-MQI tham gia talkshow: Hoạt động quản trị chất lượng tại các ngân hàng thương mại

Ngày 15/11/2022 vừa qua, trong khuôn khổ tiết học Quản lý chất lượng được giảng dạy bỏi PGS. TS. Đỗ Thị Đông, các sinh viên chương trình quản trị chất lượng và đổi mới học bằng Tiếng Anh E-MQI đã vinh dự được tham gia một buổi talkshow với hai cựu sinh viên ưu tú của khoa Quản trị kinh doanh – NEU là anh Trịnh Khánh Trung và chị Hồ Hoàng Hương. Hiện tại, anh chị đang công tác và làm việc tại Phòng Quản lý chất lượng thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội Việt Nam MBbank.
Tại buổi chia sẻ, các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn muốn “kết duyên” với lĩnh vực tài chính – ngân hàng, được giải đáp phần nhiều những băn khoăn như “Hoạt động quản trị chất lượng trong một ngân hàng thường bao gồm những việc gì?”, “Sinh viên quản trị kinh doanh nói chung và sinh viên EMQI nói riêng có thể làm được những gì trong những việc làm đó?”,v…v… Với lối nói chuyện đầy lôi cuốn và thú vị, anhTrịnh Khánh Trung không chỉ mang lại những kiến thức về ngành quản lý chất lượng dịch vụ vô cùng bổ ích mà còn khéo léo lồng ghép những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, giúp các bạn sinh viên phần nào biết về công việc này.
Đặc biệt, trong những nội dung công việc mà hai anh chị giới thiệu thì ở mỗi nội dung, sinh viên E-MQI được học ít nhất một học phần: quản trị quá trình, chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, thỏa mãn khách hàng, chăm sóc khách hàng,… Từ đó giúp các bạn sinh viên E-MQI hiểu sâu hơn chuyên ngành mình đang học cũng như có được những hình dung ban đầu về công việc và nghề nghiệp trong tương lai.
Sau hơn hai tiếng, buổi chia sẻ đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Xin cảm ơn cô Đỗ Thị Đông đã tao cơ hội cho sinh viên E-MQI được tham gia buổi talkshow thật bổ ích. Xin cảm ơn anh Trịnh Khánh Trung và chị Hồ Hoàng Hương đã đến chia sẻ với Chương trình và chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!