Sinh viên 5 Tốt Khoa Quản trị Kinh doanh tại Gala “Vinh quang tỏa sắc”

Ngày 26/01/2024 vừa qua, tại hội trường A2 đã chính thức diễn ra Lễ vinh danh Sinh viên 5 tốt trường ĐH Kinh tế Quốc dân.​​ Năm nay, với chủ đề “Tiết lập xuân” cùng hình ảnh Trạng nguyên hoa khoác lên mình sắc xanh mới lạ, Gala “Vinh Quang Toả Sắc” đã mang đến những giây phút vô cùng đáng nhớ cho hơn 300 gương mặt Sinh viên 5 tốt xuất sắc trong năm qua. Đây chính là món quà quý giá nhất nhằm ghi nhận tất cả những nỗ lực vượt qua bao khó khăn, thử thách của các bạn sau một hành trình dài đã kết thúc.

Hoà chung trong không khí hân hoan ấy của buổi lễ, thật vinh dự cho Khoa Quản trị Kinh doanh khi có cho mình 35 bông hoa Trạng nguyên xanh sáng giá nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, trong đó có 01 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu cấp Trung ương, 12 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và 35 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đồng chí vì thành tích vô cùng tự hào và đáng khích lệ. Hy vọng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Mong rằng đây cũng chính là một động lực vô cùng to lớn để các bạn sinh viên của FBM nỗ lực học tập, phấn đấu để chinh phục được Trạng nguyên hoa ngời sắc toả hương, sẽ có thêm thật nhiều gương mặt xuất hiện tại lễ Gala vinh danh của năm tới, tiếp tục làm rạng ngời truyền thống vẻ vang của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Khoa QTKD.