Chuỗi Seminars bổ ích của Sinh viên Quản trị Điều hành thông minh E-SOM

Trước bối cảnh hội nhập toàn cầu đòi hỏi các nhà quản trị cần phải trang bị sẵn sàng cho mình những bộ kỹ năng thực tế, nắm bắt được xu hướng đó, chương trình Cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh E-SOM đã mang đến cho các bạn sinh viên ESOM K64 những chuỗi seminars vô cùng bổ ích. Với sự dẫn dắt và chia sẻ đến từ Ông Nicolas Goelen – một chuyên gia về dịch vụ khách sạn toàn cầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, bên cạnh đó ông còn có chuyên môn vững vàng về đóng tàu mới và khai trương khách sạn,…
Thông qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, các bạn sinh viên ESOM còn được trực tiếp xây dựng và trở thành những nhà quản lý cho dự án của riêng mình. Những buổi seminars chính là cơ hội vô cùng quý báu đối với các bạn sinh viên, bởi các bạn đã có được cơ hội lắng nghe, hỏi đáp và thực hành dựa trên chính những kiến thức đã được học trong suốt chương trình. Chắc chắn rằng, các ESOMers sẽ có thêm cho mình được nhiều góc nhìn mới mẻ về quản trị và vận hành doanh nghiệp, để từ đó tiếp tục trau dồi và khám phá thêm nhiều điều thú vị khác.