Sinh hoạt khoa học cho học viên cao học chuyên ngành Quản trị chất lượng khóa 29

Sáng ngày 29/10/2022, bộ môn Quản trị chất lượng Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học cho các cao học viên chuyên ngành Quản trị chất lượng Khóa 29.

Buổi sinh hoạt khoa học có sự tham gia của PGS.TS. Đỗ Thị Đông – trưởng bộ môn Quản trị chất lượng cùng với các thầy cô trong Khoa Quản trị Kinh doanh và phần trình bày của ba học viên cao học chuyên ngành Quản trị chất lượng khóa 29.

Trong buổi sinh hoạt khoa học, các học viên cao học đã trình bày kết quả nghiên cứu của đề tài thạc sỹ:

1. Học viên: Chu Xuân Trường

Tên đề tài: Hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại công ty TNHH sản xuất Pin Lithium Vinfast

2. Học viên: Hồ Hoàng Hương

Tên đề tài: Giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng đối với dịch vụ tín dụng cá nhân tại ngân hàng TMCP Quân đội

3. Học viên: Nguyễn Thị Chiên

Tên đề tài: Nâng cao sự hài lòng của sinh viên đối với dịch vụ hướng nghiệp và tư vấn việc làm tại trường đại học FPT cơ sở Hà Nội

Các đề tài trong buổi bảo vệ đều được đánh giá tốt về chất lượng, các cao học viên đã nhận được những ý kiến đóng góp chi tiết để hoàn thiện hơn nữa chất lượng.

Buổi sinh hoạt khoa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, giúp các học viên nhận ra các vấn đề với đề tài luận văn thạc sĩ hiện tại để hoàn thiện cho buổi bảo vệ chính thức.