REVIEW SIÊU CHÂN THỰC VỀ Cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh bằng tiếng Anh ESOM – NEU

Là một thành viên trẻ tuổi của gia đình khoa Quản trị Kinh doanh, chương trình ESOM đã để lại những dấu ấn nhất định trong mắt mọi người về sự nhiệt tình và tâm huyết. Vậy hãy cùng chúng mình khám phá và tìm hiểu xem, ESOM có gì đặc biệt nhé!
1️⃣ ESOM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:
🌟 Tên đầy đủ của chương trình ESOM là Smart Operations Management in English – Quản trị Điều hành Thông minh bằng Tiếng Anh.
🌟ESOM không những cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng về kinh tế và quản trị kinh doanh nói chung, mà còn có thể vận dụng tối ưu các công cụ hỗ trợ quản lý công nghệ thông tin (được nhúng trong hầu hết các học phần chuyên sâu của chuyên ngành) để đáp ứng những sự thay đổi của Cách mạng công nghệ lần thứ 4.
📍 Tổ hợp xét tuyển: A01, D01, D07, D010
📍 Mã tuyển sinh: EP07
📍 Điểm chuẩn năm 2020: 26.00
🌟 Ngoài ra, ESOM còn là chương trình được:
✨ Xây dựng dựa trên chương trình của các Đại học hàng đầu thế giới (ĐH Ohio State, US và ĐH Nottingham, UK).
✨ Là chương trình cấp bằng cử nhân chính quy của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
✨ Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh tất cả các môn học.
🦈 Linh vật: Cá mập
🦈Cách viết tắt: E-SOM hoặc ESOM
🦈Cách phát âm: i-xôm
🦈Tuổi đời: Chạm mốc 4 tuổi nhưng rất to khỏe
2️⃣ NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH
👉 Mang hơi thở của thời đại – Bắt kịp xu thế toàn cầu – Hấp dẫn các nhà tuyển dụng – Nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai.
👉 Được đánh giá là một chương trình với tuổi đời trẻ (3 năm thành lập), Quản trị điều hành thông minh (E-SOM) là một bản hoàn chỉnh và nâng cấp hơn trong việc đào tạo Quản trị kinh doanh truyền thống. Trung bình một tháng thì trên thế giới lại có thành tựu mới về công nghệ nên việc học tập tại E-SOM cũng chính là để nắm trong tay những thành tựu tiến bộ của nhân loại trong Quản trị điều hành.
3️⃣ HÀNH TRÌNH ĐẦY HỨA HẸN KHI LÀ ESOM-er:
👉“Lớp cấp 3 thứ hai” (Học tập/Ngoại khóa cùng nhau tất cả các môn học)
👉Được đăng ký tín chỉ bởi thầy cô chủ nhiệm
👉Tour du lịch 0đ ngay sau khi vào học
→ Điểm đến: Các doanh nghiệp có tiếng và khu du lịch tại địa phương←
👉Trải nghiệm 100% thời gian học với cơ sở vật chất xịn sò của Tòa nhà thế kỷ A2
👉Tham gia Tuần lễ định hướng O’week với vô vàn các hoạt động ngoại khóa và tìm kiếm người iu
👉Mang về nhiều phần quà ngay sau khi nhập học tại trường
Kể ra thì chắc sáng mai mới hết, với một người đã đi được toàn bộ hành trình nói trên, mình chỉ muốn reset lại về quãng thời gian năm nhất, được các anh chị Gen trước đón tiếp nhiệt tình nồng hậu, tham gia Tuần lễ định hướng đầy bất ngờ và sống lại những khoảnh khắc sôi nổi đó. 🔥🔥🔥
Phía trước tới sẽ là những món quà đầy bất ngờ tới K63 mà Quản trị điều hành thông minh mang lại đó. Hãy đăng kí ngay nhé ❗❗
4️⃣ CÙNG NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN…
📣 Đến với nhà ESOM mà không tham gia vài chục sự kiện lớn nhỏ cùng đại gia đình này có khi còn tiếc hơn cả thiếu 0.1 điểm là qua môn. Đáng nhớ nhất trong năm 2020 – nửa đầu 2021 vừa qua phải kể đến một số hoạt động được truyền thông rộng rãi, quy trình tổ chức chuyên nghiệp và đem lại vô số lợi ích cho cá nhân, cho tập thể:
💓 Trước tiên, ta phải nhắc đến sự góp mặt của lớp ESOM – chi đoàn duy nhất đạt được 2 giải thưởng – trong sự kiện Chào tân PEGALIA của khoa Quản trị kinh doanh. Chỉ sau một tháng tập luyện hết mình cùng những sự quan tâm, giúp đỡ và góp ý của cá nhân, tập thể, thật tự hào rằng lớp chúng mình đã xuất sắc giành được 2 giải liên tiếp, VÔ ĐỊCH intro và giải nhì phần thi văn nghệ!
💓 Các cá mập năm nhất cũng đã biết khai thác và tận dụng hệ thống tổ chức để mang lại cho lớp những buổi đàm thoại, hội thảo và đặc biệt nhất là 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝑻𝒂𝒍𝒌 với anh 𝐍𝐆𝐔𝐘Ễ𝐍 𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐐𝐔Â𝐍 – 𝐅𝐎𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝐖𝐈𝐍𝐄 𝐀𝐆𝐄𝐍𝐂𝐘. Những buổi nói chuyện tâm sự giữa các thành viên nội bộ với những doanh nhân, anh chị khởi nghiệp thành công đã mang đến những kiến thức thực tế rất trực quan, bắt kịp xu hướng cho quá trình phát triển của sinh viên.
💓Bên cạnh đó, sinh viên ESOM luôn được tạo điều kiện để tham gia vô số hoạt động ngoại khóa của trường, của khoa QTKD và cả những sự kiện lớn nhỏ do chính tập thể lớp lên chương trình. Khi bạn có ý tưởng, dù lớn hay nhỏ, chúng ta sẽ cùng nhau tổ chức!
💕MỘT XÍU CHIA SẺ CỦA MỘT ESOM-er NÀO ĐÓ:
👩‍🎓Trong quá trình tìm hiểu về các chương trình và định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân, mình rất mông lung và không biết sẽ lựa chọn công việc như thế nào. Mình được review rằng với những khối ngành kinh tế thì tỉ lệ làm trái ngành nghề với khi học là rất cao. Chưa kể tỉ lệ cạnh tranh công việc ở các khối ngành này thì ngày càng lớn. Do đó mình lựa chọn cho bản thân một chiến dịch đó là tích lũy kĩ năng và các kiến thức về kinh tế, công nghệ thông tin, ngoại ngữ nhiều nhất có thể (và có thể ứng dụng thực chiến được ngoài thực tế).
🌟 Và Quản trị điều hành thông minh ESOM đã phù hợp với hầu hết các tiêu chí của mình. Với chương trình học phần lớn là học bằng tiếng anh và yêu cầu bắt buộc đầu ra là IELTS 6.5, mình sẽ có động lực học tập và đảm bảo về khả năng ngoại ngữ của mình cho công việc trong tương lai.
📂 Về kiến thức kinh tế, do chương trình học bao gồm kiến thức về quản trị kinh doanh nên nó giúp mình hiểu được về cách vận hành của một doanh nghiệp, các kiến thức, kĩ năng (mà mình được rèn luyện rất nhiều trong quá trình học tập). Ngoài ra, chúng mình còn đặc biệt được học những kiến thức về quản trị bằng cách sử dụng những công cụ công nghệ hỗ trợ. Theo mình thì đây là điểm giúp bọn mình nổi trội hơn mặt bằng các sinh viên khác.
📚 Với việc tiếp cận kiến thức kinh tế chặt chẽ kết hợp với các kiến thức công nghệ phục vụ cho việc quản lý trong thời kì công nghệ 4.0 bonus thêm cả những kĩ năng mềm được đào tạo đan xen trong quá trình học tập, chưa kể còn có cơ hội được đi thực tập từ sớm, mình nghĩ rằng chương trình có thể cung cấp cho bọn mình đầy đủ hành trang để bọn mình có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp trong tương lai hoặc hơn cả thế, chúng mình có thể khởi nghiệp, mang đến cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người khác.
🍀 Và đó là toàn bộ những gì bạn cần biết về chương trình cũng như các hoạt động của ESOM trong suốt 1 năm vừa qua. Nếu các bạn còn những băn khoăn hay cần tư vấn, đừng ngại ngùng follow page Cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh bằng tiếng Anh ESOM – NEU nhaaaaa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.