RECAP MAP#5 và Lễ bế mạc chuỗi Workshop Career Mapping

Vậy là chuyến tàu Career Mapping đã đi qua 5 chặng đường đầy bổ ích, đầy hứng khởi. Kết thúc hành trình ấy, chắc hẳn các bạn sinh viên đã sở hữu cho mình vô vàn kiến thức, kinh nghiệm thực tế về ngành học cũng như định hướng tương lai của bản thân trong kỷ nguyên công nghệ số.

Hòa vào không khí có phần hào hứng, lại vô cùng lắng đọng với vô vàn cảm xúc, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới các vị diễn giả, các đại biểu và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên đồng hành cùng nhà FBM trên chuyến hành trình 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐌𝐚𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠: 𝐅𝐢𝐧𝐝 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐟𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐥𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.

Cuối cùng, cũng đến lúc chính thức khép lại Chuỗi workshop, và mở ra những chương trình đầy hứa hẹn tới các bạn sinh viên. Hãy cùng đón chờ các sự kiện sắp tới của chúng mình.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của buổi lễ Bế mạc Chuỗi Workshop vừa qua nhé!