RECAP Bàn truyền thông Chiến dịch hè xanh 2023

Dù mới chỉ diễn ra trong hơn 1 tuần nhưng bàn truyền thông chiến dịch “Hè xanh màu áo Tự hào Quản trị” đã may mắn nhận được sự yêu thương, quan tâm và ủng hộ từ vô số nhà hảo tâm từ trong và ngoài trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng rằng, những mặt hàng hiện đang được mở bán tại bàn gây quỹ tuy có giá trị không lớn về mặt vật chất nhưng sẽ mang lại ý nghĩa lớn về mặt tinh thần đối với những người dân, em nhỏ tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Toàn bộ lợi nhuận đến từ việc kinh doanh những mặt hàng hiện có sẽ là nguồn lực chính phục vụ cho chiến dịch “Hè xanh màu áo Tự hào Quản trị” với mục tiêu chính là góp phần phát triển kinh tế xã hội tại những địa phương đặc biệt khó khăn.

Vậy thì còn ngần ngại chi mà không mau mau đến với bàn truyền thông của LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh để tạo nên một làn sóng tình nguyện thật mạnh mẽ và xua tan cái nóng của mùa hè nào