[RECAP] Khám phá Tiếng Trung và Triển khai kinh doanh dropshipping trên shopee mùa năm mới

Chúc mừng hành trình hơn 2 tiếng khám phá tiếng Trung và tìm hiểu cách thức triển khai kinh doanh dropshipping trên shopee cùng Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trước hết, BTC xin gửi tới 3 vị diễn giả của chương trình: cô Đào Mai, khách mời chị Cấn Lan Anh và chị Phương Yến đến từ Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tham dự và giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về Tiếng Trung, cũng như các kiến thức hữu ích về cách triển khai kinh doanh dropshipping trên Shopee.
Xin chúc trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh và dẫn dắt thành công nhiều học viên hơn nữa.
BTC cũng gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự chương trình. BTC mong rằng sau chương trình ngày hôm nay, các bạn đã thực sự nhận được nhiều kiến thức bổ ích về Tiếng Trung, cũng như mở rộng hiểu biết về lĩnh vực dropship đang rất thịnh hành trong thời đại 4.0 của chúng ta.
Một lần nữa, BTC xin cảm ơn các diễn giả cũng như các bạn sinh viên vì đã nhiệt tình tham gia chương trình. Đồng thời, cũng xin gửi lời cảm ơn tới Hệ thống Hoa Ngữ – Học tiếng Trung Quốc vì đã mang đến một chương giàu tính thiết thực, chúng mình tin rằng thông qua buổi học và trải nghiệm này, các bạn sinh viên đã ít nhiều tìm được định hướng cho mình trong các dự định sắp tới.
Chúng mình hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở lại và mang đến nhiều chương trình thú vị và hữu ích hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hãy cùng đón chờ và tiếp tục ủng hộ nhà FBM nhé!