QUYỀN LỢI CỘNG TÁC VIÊN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

👉🏻 Bạn hy vọng rằng mình có thể nắm chắc 𝟑𝟎 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 đ𝐨𝐚̀𝐧 trong tay và hơn thế nữa?
👉🏻 Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường trẻ trung, gắn kết, mang tính học hỏi cao?
👉🏻 Bạn muốn được thử sức với nhiều công việc, rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức về các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trong và ngoài ngành học?
👉🏻 Bạn muốn trở thành một Đoàn viên năng động, nhiệt huyết?
👉🏻 Bạn muốn thể hiện mình trong vai trò là BTC những chương trình lớn của Khoa, của Trường?
👉🏻 Bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng đối với các doanh nghiệp đối tác?
👉🏻 Bạn muốn mở rộng mối quan hệ, tìm cho mình những người “đồng đội, đồng chí” tuyệt vời?
Vậy thì, việc trở thành Cộng tác viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh là một điều RẤT QUAN TRỌNG để hướng tới những mục tiêu trên. Bởi lẽ tại FBM, chúng tôi hướng tới “𝑼𝒏𝒍𝒆𝒂𝒔𝒉 𝒇𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒑𝒐𝒕𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 – 𝑯𝒊𝒈𝒉𝒍𝒊𝒈𝒉𝒕 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒘𝒂𝒚”
📣 Liệu các bạn đã sẵn sàng để trở thành 1 mảnh ghép của Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chưa? Hãy nhanh tay điền đơn các bạn nhé!
________________________________
🌟“𝑼𝒏𝒍𝒆𝒂𝒔𝒉 𝒇𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒑𝒐𝒕𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 – 𝑯𝒊𝒈𝒉𝒍𝒊𝒈𝒉𝒕 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒘𝒂𝒚” hướng đến những tiềm năng bí ẩn luôn muốn được tỏa sáng trong tương lai. Khi đến với Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh các bạn sẽ luôn được là chính mình, thỏa sức sáng tạo, vận dụng tư duy và tiềm năng vốn có của mình và tìm ra được lộ trình thích hợp nhất để phát triển tương lai.
🙋Vậy các bạn đã sẵn sàng, đồng hành cùng Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh trên chuyến hành trình “Unleash future potential – Highlight your way”, để khai phá những tiềm năng vẫn đang ẩn giấu và tạo nên điểm nhấn trên con đường dẫn đến thành công của bản thân❓
________________________________
💥TUYỂN CTV BCH LCĐ CHÍNH THỨC💥
Vòng 1 (28/10 – 8/11/2021): Vòng đơn