BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một vũ khí bí mật của riêng mình đó chính là những tiềm năng vô tận luôn sẵn sàng chờ đợi cơ hội để khai phá. Thế nhưng liệu bạn có biết: Tiềm năng của mình là gì? Trên con đường tương lai, bạn sẽ làm gì để những tiềm năng bí ẩn đó được tỏa sáng.
📌 Trở thành một mảnh ghép của Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh các bạn sẽ có cơ hội mở khóa chiếc hòm mang tiềm năng của bản thân. Nơi đây không chỉ giúp các bạn khai phá tiềm năng tương lai bằng cách xây dựng những trải nghiệm đa dạng, ý nghĩa và thiết thực, mà còn là bước đệm định hướng tương lai cho các bạn.
📌Bạn yêu thích những điều mới lạ, độc đáo, luôn tìm những kế hoạch tối ưu để phát triển, khám phá khả năng của bản thân, mong muốn được trải nghiệm trong môi trường “Năng động – Sáng tạo – Hiện đại” thì hành trình “Unleash future potential – Highlight your way” cùng Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đích đến hoàn hảo nhất.
🌟“Unleash future potential – Highlight your way” hướng đến những tiềm năng bí ẩn luôn muốn được tỏa sáng trong tương lai. Khi đến với Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh các bạn sẽ luôn được là chính mình, thỏa sức sáng tạo, vận dụng tư duy và tiềm năng vốn có của mình và tìm ra được lộ trình thích hợp nhất để phát triển tương lai. Và đặc biệt điểm đến này sẽ tạo nên các điểm nhấn đặc sắc nhất trên con đường học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc thân thương cũng như trên con đường tương lai của bạn.
🙋Vậy các bạn đã sẵn sàng, đồng hành cùng Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh trên chuyến hành trình “Unleash future potential – Highlight your way”, để khai phá những tiềm năng vẫn đang ẩn giấu và tạo nên điểm nhấn trên con đường dẫn đến thành công của bản thân❓
🔥Link đăng ký:https://bit.ly/ctvBCHFBM
________________________________
💥TUYỂN CTV BCH LCĐ CHÍNH THỨC💥
Vòng 1 (28/10 – 8/11/2021): Vòng đơn
Vòng 2 (12/11 – 14/11/2021): Vòng thử thách
Vòng 3 (19/11 – 21/11/2021): Vòng phỏng vấn
_______________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.308.188 (Mr. Duy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.