Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 – đợt 2

Sáng 14/7, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 – đợt 2 của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã được tổ chức tại sảnh nhà A1. Khoa Quản trị kinh doanh tham gia để giới thiệu về Khoa, cũng như các chuyên ngành học của Khoa năm 2018.

Tại gian hàng của Khoa Quản trị kinh doanh, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc về các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm, các thế mạnh khác của Khoa: môi trường học tập, các hoạt động giao lưu quốc tế, học tập kỹ năng, câu lạc bộ,…

Năm nay, cùng với 3 chuyên ngành chính quy là Quản trị doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh tổng hợp và Quản trị chất lượng, và chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao, Khoa Quản trị kinh doanh mở thêm chuyên ngành Quản trị điều hành giảng dạy bằng tiếng Anh (E-OM). Đây là chuyên ngành định hướng đào tạo nhà quản trị cấp trung, đặc biệt hướng đến việc ứng dụng các công nghệ mới nhất trong công tác quản trị. Bên cạnh đó, Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh, liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc tiếp tục tuyển sinh Khóa 3.

Chuyên ngành Quản trị điều hành tuyển sinh như các chuyên ngành chất lượng cao, có nghĩa là thí sinh sau khi trúng tuyển vào trường thì tiếp tục thi kì thi sát hạch chất lượng đầu vào của trường để xét tuyển.

Trong khi đó, Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh, liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc tuyển sinh độc lập. Thí sinh có điểm thi THPT có thể sử dụng điểm THPT để xét tuyển. Thí sinh có điểm thi THPT thấp dưới điểm sàn của Đại học Kinh tế quốc dân, hoặc không có điểm thi THPT tham gia kì thi tổ hợp riêng do Chương trình tổ chức để xét tuyển. Thí sinh đã đỗ vào Đại học Kinh tế quốc dân được tuyển thẳng vào Chương trình. Hạn cuối để nộp hồ sơ ứng tuyển vào Chương trình năm nay là ngày 30/8/2018.

Một số hình ảnh trong Ngày hội tuyển sinh: