NGÀY HỘI THỂ THAO THÚC ĐẨY DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH

🔈 Alo, alo nghe rõ trả lời
Bạn có đang cảm thấy mệt mỏi, uể oải mặc dù không làm gì?
Bạn có cảm thấy mất hết sức lực sau mỗi buổi học, hay những lúc cận kề với deadline ?
Bạn có cảm thấy stress, nhiều lúc muốn từ bỏ tất cả?
‼️ Không, không, đừng suy nghĩ những thứ tiêu cực như vậy ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn lắm đó. Thay vào đó sao không thử tìm đến các biện pháp giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho mọi hoạt động của bạn.
🥰 Sau bao lâu ấp ủ thì hôm nay, chúng mình xin chính thức phát động đăng ký tham gia NGÀY HỘI THỂ THAO THÚC ĐẨY DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH . Đây chính là cơ hội để các bạn giải tỏa stress, nâng cao sức khỏe và giành về cho mình những giải thưởng hấp dẫn cùng giấy chứng nhận tham gia xịn sò.
🌍 Sự kiện “NGÀY HỘI THỂ THAO THÚC ĐẨY DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH” là một trong những hoạt động thường niên của dự án Young Health Programme. Hoạt động nhằm truyền tải thông điệp truyền thông về dự án đến hơn 1000 bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân về chủ đề phòng chống các bệnh không lây nhiễm. Một trong những nhóm nguy cơ được quan tâm nhất chính là đẩy mạnh các hoạt động thể chất và dinh dưỡng lành mạnh cho các bạn sinh viên.
⏰ Sự kiện được tổ chức ngày 25/4/2021 tại sân nhà 7 kí túc xá NEU.
👉🏻 Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh tay điền đơn đăng ký tham gia của chúng mình nào, rủ hội bạn thân và lập team đi thôi !!
🌷 Đặc biệt, sau khi tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được “Chứng nhận thể lực tốt” của HSV trường Đại học Kinh tế quốc dân – một trong những tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”.
😍 Quyền lợi hấp dẫn như vậy còn chần chờ gì nữa nhanh tay đăng ký đi nào !!