Bộ tộc MixiGaming và Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân lên kế hoạch cùng thực hiện hoạt động tình nguyện.

Hôm nay, thứ Tư ngày 14/4/2021 Đại diện Ban Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có buổi trao đổi và làm việc cùng với Hot streamer VN – A. Phùng Thanh Độ ( hay được mọi người biết đến với cái tên Độ Mixi – MixiGaming) tại Văn phòng Đoàn trường để làm việc và trao về việc phối hợp giữa Bộ tộc MixiGaming và Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng thực hiện hoạt động tình nguyện.
Theo như dự kiến, Hoạt động này 2 đơn vị sẽ cùng nhau xây dựng 01 điểm trường cho trẻ em trên địa bàn vùng cao gặp khó khăn tại tỉnh Lai Châu và được thực hiện trong tháng 4 và tháng 5 của năm 2021.
Các bạn Sinh viên NEU thân mến !
Chúng ta hãy cùng đón chờ xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo nhé🥰😍Đây sẽ là một hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa tích cực, thực tiễn và là động lực, củng cố tinh thần cho các Quý Thầy, Cô và các Em Trẻ em vùng cao còn gặp nhiều khó khăn!
“Đâu cần thanh niên có,
Đâu khó có Thanh niên”