Một ngày trong tuần lễ định hướng của chương trình Quản trị chất lượng và đổi mới EMQI có gì?

Ngày 30/09/2022 vừa qua, các sinh viên thuộc chương trình Quản trị chất lượng và đổi mới EMQI đã có cơ hội được gặp gỡ với cô Trần Thị Minh Hải – sáng lập viên, thiết kế và huấn luyện các khoá tại I Love My Voice. Đây là một trong những hoạt động thuộc tuần lễ định hướng dành riêng cho các tân sinh viên của EMQI.
Tại buổi trò chuyện, các bạn Tân sinh viên EMQI K64 đã có những giờ phút được trò chuyện, chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích và vô cùng thực tế từ cô Minh Hải.
Đã có rất nhiều feedback tích cực được gửi về cho chương trình, các em đều cảm thấy rằng cô Hải đã chia sẻ rất nhiệt tình, thân thiện, đáng mến và qua đó, giúp các em học được nhiều kỹ năng có ích trong cuộc sống.
Các bạn sinh viên EMQI K64 thực hành các kỹ năng cùng cô Trần Thị Minh Hải
Em Giang Hồng Minh có chia sẻ rằng: “Em thấy em học được cách ứng xử rồi giao tiếp sao cho chuyên nghiệp ạ, ngoài ra còn hiểu được tầm quan trọng của giọng nói trong giao tiếp và công thức FRESH, VOICE,… ạ”.
Em Phương Anh có nhắn nhủ: “Chúng em cảm thấy buổi chia sẻ vô cùng bổ ích, chúng em học được cách đi đứng, bắt tay để có thể trở nên tự tin hơn trong giao tiếp”
Em Khuê Vũ: “Em học được nhiều hơn về cách ứng xử, cách ngồi, đi đứng, nói năng, ngay cả cách bắt tay hay đưa danh thiếp cũng cần được chú ý và để tâm ạ”
Chắc chắn rằng, qua buổi chia sẻ vừa rồi, các sinh viên EMQI K64 đã nhận được những giá trị rất thiết thực, bổ ích. Hy vọng rằng những kiến thức đó có thể giúp các em áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống học tập và làm việc cho tương lai sau này.