Câu lạc bộ Doanh Nhân Tương Lai – Nơi khởi nguồn

CLB Doanh Nhân Tương Lai là một trong những CLB hoạt động vô cùng sôi nổi của khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cùng tìm hiểu đôi nét về CLB thú vị này nhé.

CLB Doanh Nhân Tương Lai là nơi đào tạo doanh nhân?

Đến với CFE, bạn sẽ được trải nghiệm một mô hình làm việc chuyên nghiệp, nơi mà bạn sẽ làm quen với môi trường doanh nghiệp thực thụ cùng những người bạn đồng trang lứa, dồi dào ý tưởng nhưng chưa đủ dũng khí để bắt đầu. Cùng với đó là sự dẫn dắt từ các thế hệ anh chị đi trước, và đặc biệt là TS. Nguyễn Thị Liên Hương – Cố vấn cấp cao của CLB.

Môi trường của CFE có cứng nhắc và áp lực?

CFE tự hào là nơi mà mọi thế hệ thành viên từ GEN 1 đến GEN 12 hiện tại gọi một cái tên thân thương – Nhà. Không chỉ được gặp những người “đồng chí” mà tại đây, bạn còn có cơ hội giao lưu với các anh chị đi trước đã thành công trong sự nghiệp. Anh chị của mái nhà C luôn sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ, đem đến những cơ hội tuyệt vời cho quãng đời sinh viên của bạn. Chúng mình hứa hẹn CFE sẽ trở thành một hồi ức khó phai trong trái tim của mỗi thành viên.

CFE sẽ cùng chúng mình chuẩn bị hành trang để trở thành một doanh nhân trong tương lai như thế nào?

Bật mí với bạn, một CFE-er không chỉ được tham gia những buổi training từ chính các thầy cô trong Khoa hay các diễn giả giàu kinh nghiệm, mà còn được tự tay vận hành những dự án kinh doanh thực chiến từ A tới Z. Hơn thế nữa, nhà C còn đem đến những Khóa học Kỹ năng Độc quyền cho CFE-ers.
Cùng điểm qua một số thành tựu nổi bật của CFE:

• Dự án “Giò me xứ Nghệ” – Dự án phân phối Giò me Nghệ An với doanh thu cán mốc 918.00.000 VND chỉ trong vòng 1 tháng rưỡi.
  • Dự án “Trăng hồng” – Dự án phân phối bánh trung thu với doanh thu vượt mức 300.000.000 VND.
  • Cuộc thi “Con đường Doanh nhân” – CĐDN được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với các doanh nghiệp lớn nhỏ, là cơ hội giúp các dự án khởi nghiệp tiềm năng tiếp cận với nhà đầu tư để từng bước khởi tạo và phát triển.

Mười hai năm là một hành trình dài mà CFE đã đồng hành và trưởng thành cùng với mỗi thành viên. Một câu chuyện hay sẽ không vì mở đầu hay kết thúc, mà nằm ở nội dung và giá trị nó đem lại. CFE sẽ luôn là mái nhà, là ngôi nhà thứ hai với tràn ngập hạnh phúc, tô điểm cho thời thành xuân của các CFE-ers thêm phần tươi đẹp.
________________________________
CLB Doanh Nhân Tương Lai – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – CFE NEU