Lửa ấm tình Xuân 2023 | Lời cảm ơn

Sau gần 3 tuần kêu gọi ủng hộ và đặt bàn truyền thông gây quỹ, chương trình thiện nguyện 2023 “Lửa ấm tình xuân” của Liên chi Đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo mọi người.

FBM xin trân trọng cảm ơn các Chi đoàn; sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung cũng như các bạn sinh viên đã ủng hộ chiến dịch gây quỹ vừa qua. Đóng góp của mọi người là sự động viên to lớn giúp các em nhỏ kém may mắn tại Trường Tiểu học Cẩm Thượng và Hội chữ Thập đỏ tỉnh Hải Dương vững bước đến trường, giúp những thiên thần ấy vơi bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Những mảnh nhỏ trái tim gom lại có thể kết thành tình yêu thương to lớn. Một lần nữa, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những tấm lòng nhân ái và hy vọng sẽ còn được đồng hành cùng các bạn trong những hoạt động tiếp theo.