Lời tỏ tình của mùa hạ của sinh viên E-MQI

Có nhiều người hỏi mình rằng: “Cậu có hối hận khi chọn E-MQI không?”. Từ trước đến giờ câu trả lời của mình vẫn luôn là “Không!

Ban đầu, trong 10 nguyện vọng đã đăng ký của mình không có E-MQI. E-MQI mới mà, nghe tên lạ nên mình cũng chẳng quan tâm. Sau khi có kết quả thi đại học, mình và mẹ đã đến NEU Open Day. Và thế là cuộc đời mình thay đổi từ đây, tối hôm ấy, hai mẹ con mình đã quyết định đã thay nguyện vọng 1 trước đó thành E-MQI. Lí do rất đơn giản: E-MQI đào tạo kỹ năng mềm mà không chương trình nào có. Và còn vì cô giáo tư vấn rất tâm huyết nữa.

Người ta vẫn nói khoảng thời gian cấp 3 là thời thanh xuân đẹp nhất của mỗi con người. Nhưng đối với mình, quãng thời gian tươi đẹp ấy lại chính là ở E-MQI. Nếu như ngày đó không lựa chọn E-MQI, liệu mình có được đi tham quan doanh nghiệp từ năm nhất, được trò chuyện với các CEO, được tham gia thật nhiều cuộc thi và được học các kỹ năng cần thiết. Và liệu mình có gặp được các thầy cô tận tâm và quan tâm sinh viên đến vậy hay không. Đã có những lúc, mình nhận được tin nhắn của thầy cô hỏi han tình hình học IELTS, đôi khi lại là những lời đôn đốc và cổ vũ mỗi khi mình nản lòng.

Mình là một sinh viên đến từ tỉnh lẻ. Đôi lúc, mình đã lo sợ…không biết mọi người có đối xử phân biệt với mình không. Nhưng E-MQI đã cho mình một câu trả lời, đó là: “Không đâu, đừng lo lắng nữa nhé!”. Trong các hoạt động, E-MQIers luôn đoàn kết và hỗ trợ cho nhau. Không những thế, chúng mình còn hợp nhau cả khoản ăn và chơi nữa. Trong học tập, chúng mình lúc nào cũng có đôi có bạn cùng tiến. Mình có cô bạn, đêm nào cũng ra hành lang kí túc xá tâm sự với mình đến khuya, đến sáng thì kiêm luôn nhiệm vụ gọi mình dậy đi học. 

E-MQI giống như ngôi nhà thứ hai của mình vậy…Nếu như giờ này năm ngoái, mình đang háo hức vì được trở thành E-MQI gen 1 thì giờ đây mình lại mong chờ các em gen 2. Hy vọng trong tương lai, E-MQI sẽ là một gia đình lớn với nhiều thế hệ sinh viên đoàn kết và yêu thương nhau! Yêu gia đình này lắm~

 

Sinh viên E-MQI trong Lễ khai giảng Đại học chính quy Khóa 61

 

Sinh viên E-MQI trong Tuần lễ định hướng 2019

 

Sinh viên E-MQI trong chuyến tham quan doanh nghiệp Prosport tại Giao Thủy, Nam Định

 

Sinh viên E-MQI trong chuyến tham quan doanh nghiệp Prosport tại Giao Thủy, Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.