Công ty CP đầu tư & vận tải quốc tế Wetrans tuyển dụng năm 2022

• Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh (Sales dịch vụ giao nhận vận tải)
  • Số lượng: 4 người (Ưu tiên nữ)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LOGISTICS

• Lập phương án kinh doanh ngắn hạn và dài hạn
  • Tìm kiếm thông tin, nhu cầu của khách hàng; tiếp xúc & mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty trong lĩnh vực giao nhận vân tải nội địa & quốc tế
  • Chào giá cho khách hàng; thương lượng, đàm phán với khách hàng về giá cả và các điều khoản trong hợp đồng.
  • Quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng và các bên liên quan.
  • Phát triển doanh số và thị trường theo chiến lược đề ra của công ty.
  • Phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Tốt nghiệp đại học/cao Đẳng các ngành liên quan đến lĩnh vực kinh tế, xuất nhập khẩu như: Cao Đẳng, ĐH Ngoại thương, Kinh Tế – ngành Kinh doanh quốc tế, Giao Thông Vận tải – khoa Kinh tế vận tải, Marketing…
  • Nhanh nhẹn, năng động, cẩn thận, kiên trì.
  • Khả năng giao tiếp tốt (Giọng nói tốt), kỹ năng đàm phán, thuyết trình tốt;
  • Kỹ năng làm việc độc lập & hợp tác làm việc nhóm tốt;
  • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh: Nghe – nói – đọc – viết: cơ bản
    ***Ưu tiên: có kinh nghiệm trong lĩnh vực forwarder, logistics, hãng tàu, hãng hàng không và sales các lĩnh vực khác
    **Chưa biết nghiệp vụ: sẽ được đào tạo

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

• Mức lương: theo năng lực, không giới hạn (Lương cơ bản + thưởng theo doanh số+ phụ cấp…)
  • Các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động Việt Nam. Nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước & công ty.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao. Ngoài ra còn nhiều chế độ ưu đãi khác (nghỉ mát, thưởng lễ, tết…)
  • Được đào tạo bài bản các kỹ năng bán hàng, tư vấn chăm sóc KH, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

• NGƯỜI LIÊN HỆ: Mrs. Thúy – Hành chính nhân sự
  • ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Số nhà D47 – Khu đấu giá liền kề – Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội.
  • EMAIL LIÊN HỆ: mec.vn@gmail.com / Lucy.sales@wetrans.com.vn
  • ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0979466880/ 0243 206 6565