Livestream Tư vấn tuyển sinh Chương trình cử nhân Quốc tế Quản trị Kinh doanh NEU – DSU

Chương trình cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh NEU – DSU liên kết giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và đại học Dongseo, Hàn Quốc đã bước sang năm tuyển sinh thứ 8. Đây là chương trình đào tạo 100% tiếng Anh với nội dung được thiết kế theo khung chương trình chuẩn của Mỹ, 2 năm đầu sinh viên học khối kiến thức cơ sở và rèn luyện tiếng Anh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và 2 năm cuối học kiến thức chuyên sâu và học thêm tiếng Hàn miễn phí tại Đại học Dongseo, thành phố Busan, Hàn Quốc.
Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh Chương trình cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh NEU – DSU, thông tin chi tiết như sau:
Thời gian: 18h30, thứ Tư, ngày 23/08/2023

Livestream tại:

Nội dung livestream:

• Giới thiệu thông tin tổng quát về chương trình và kỳ thi tuyển sinh năm 2023.
  • Tư vấn chuyên sâu và giải đáp thắc mắc về chương trình và hoạt động tuyển sinh.
  • Gặp gỡ cựu sinh viên chương trình NEU – DSU.
Trân trọng kính mời phụ huynh và các thí sinh theo dõi!