Gala Dinner chia tay sinh viên Khóa 6, Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh NEU – DSU đi học chuyển tiếp tại Hàn Quốc

Ngày 11.8 vừa qua, tại khách sạn Daewoo, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Gala Dinner để chia tay các sinh viên của Khóa 6, Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế NEU-DSU sang học chuyển tiếp tại Hàn Quốc. Buổi Gala diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với sự tham gia của đầy đủ sinh viên cùng gia đình, cùng với tập thể giảng viên đã dìu dắt các bạn trong 2 năm học tại Việt Nam.

PGS.TS Hà Sơn Tùng, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cho biết, đây là năm thứ 2 Chương trình tổ chức Gala Dinner để chia tay sinh viên sang Hàn Quốc. Sau thành công của buổi lễ năm ngoái, chương trình đã trở thành sự mong chờ của các bạn sinh viên khi chuẩn bị sang Hàn Quốc. Đây là dịp hiếm hoi để các bạn được hội họp đầy đủ cả khóa với sự tham gia của các phụ huynh, đồng thời được gặp lại các thầy cô đã truyền thụ bao kiến thức trong thời gian qua. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được nghe các thầy cô và các anh chị khóa trước chia sẻ về kinh nghiệm học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã cùng xem lại một clip do lớp tự thực hiện để tóm tắt lại những điều đáng nhớ trong suốt 2 năm học vừa qua. Cuối chương trình là một minigame với phần thưởng là những món đồ hữu ích mà bất cứ du học sinh nào cũng cần phải có – như một lời nhắn nhủ nho nhỏ cuối cùng của tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh dành cho sinh viên sắp chuyển tiếp.