LIÊN CHI HỘI KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH – ASF

ASF – Association of Students in FBM được thành lập và phát triển với tầm nhìn trở thành gương mặt đại diện cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, hỗ trợ, đào tạo, định hướng giúp các bạn sinh viên khai phá, phát huy tài năng trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ.

Sứ mệnh của ASF chính là tạo ra một môi trường học tập, cạnh tranh lành mạnh, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế cùng những bài học quý giá để chắp cho sinh viên đôi cánh vững vàng bay cao, bay xa. Cụ thể, ASF sẽ tổ chức các chương trình, sự kiện, các talkshow, workshop để giải quyết những khó khăn về các kỹ năng cần có của một NHÀ QUẢN TRỊ, tạo cầu nối học hỏi thực tế từ các doanh nghiệp cho sinh viên cũng như các hoạt động cho các bạn sinh viên có khả năng cọ xát để nhìn nhận và phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn.

ASF hoạt động với phương châm: KỶ LUẬT – TÔN TRỌNG – ĐOÀN KẾT – CHỦ ĐỘNG.

Tuy mới đi vào hoạt động nhưng ASF cũng đã tạo được nhiều dấu ấn với sinh viên trong khoa cũng như trong trường qua những sự kiện:

• Workshop “Quyền năng giọng nói”
  • Hội thảo “Người trẻ khởi nghiệp” với sự góp mặt của Shark Lê Đăng Khoa và Shark Trương Lý Hoàng Phi.
  • Teambuilding Open Day of FBM
  • Workshop “Ielts vững vàng – Sẵn sàng bứt phá”
  • Workshop “Road to success – Bilingual talking: Dare To Say”

_________________________

• Fanpage: fb.com/LCHQTKD.NEU
  • Instagram: instagram.com/asf.neu
  • Hotline: 082 6191002 (Ms.Ngân)/ 0985042202 (Ms.Thảo)/ 0343169808 (Ms.Hoài)
  • Email: lienchihoi.fbm.neu@gmail.com

Mỗi tổ chức của FBM đều mang một dấu ấn khác biệt rất riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là nhiệt huyết của tuổi trẻ và hơn hết đó là tinh thần “Tự hào Quản trị”.