Lễ trao quyết định bổ nhiệm trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp

Sáng ngày 8/7/2022, trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Trong số 06 cán bộ viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý nửa đầu năm 2022, Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự được đón nhận hai vị trí quản lý mới vô cùng quan trọng bao gồm:

1. PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh
  2. TS. Vũ Hoàng Nam – Trưởng bộ môn Quản trị Doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ quản lý được nhận nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh đây là những trọng trách rất lớn với các viên chức quản lý mới do trong thời gian tới sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ của Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS. Hà Sơn Tùng nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh

TS. Vũ Hoàng Nam nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp

Tính đến nay, Khoa Quản trị Kinh doanh đã trải qua 65 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những đơn vị lớn mạnh và chủ chốt của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhiệm kỳ này, Khoa Quản trị Kinh doanh cũng rất vinh dự và tự hào có được Tân trưởng Khoa trẻ tuổi – PGS. TS. Hà Sơn Tùng. Việc ngày càng trẻ hóa bộ máy lãnh đạo hứa hẹn sẽ mang lại những làn gió mới của nhiệt huyết, năng động, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung trong thời gian sắp tới.

Trong không khí tự hào và xúc động, PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Tân trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh chia sẻ “Tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường, các thầy, cô trong Khoa. Việc gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống và phát triển Khoa theo xu hướng thời đại là trách nhiệm của những thế hệ tiếp sau. Những thế hệ tiếp sau sẽ nỗ lực để gìn giữ và phát huy các giá trị Quản trị kinh doanh đã được các thế hệ đi trước xây dựng và phát triển.

Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh chúc mừng cùng các Tân cán bộ quản lý

Thầy/cô Khoa Quản trị kinh doanh tặng hoa chúc mừng các Tân lãnh đạo.