LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠT GIẢI NHẤT HỢP XƯỚNG VÀ NHẬN CỜ ĐƠN VỊ THAM GIA TỐT CỦA LIÊN HOAN VĂN NGHỆ SINH VIÊN ĐẦU KHÓA 62

Vậy là đêm Chung khảo Văn nghệ sinh viên đầu khóa K62 đã khép lại thành công rực rỡ. Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh của chúng ta đã giành được kết quả rất đáng tự hào :
🏅 Nhận Cờ đơn vị tham gia Tốt Liên hoan Văn nghệ đầu khóa K62
🥇 GIẢI NHẤT Tiết mục hợp xướng mang tên “NON SÔNG NGÀN NĂM GẤM VÓC”
Chúng ta vẫn thường hô vang khẩu hiệu của sinh viên Quản trị Kinh doanh rằng “Tự hào Quản trị” nhưng giờ đây, niềm Tự hào ấy được mở rộng ra, lớn hơn, thiêng liêng hơn đó là niềm Tự hào Dân tộc. Một năm mà nước ta phải hứng chịu quá nhiều khó khăn từ dịch bệnh đến thiên tai. Nhưng sức mạnh của tình yêu thương, đoàn kết Dân tộc đã giúp Đất nước chiến thắng tất cả.
Xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến tất cả các thành viên trong đội Văn nghệ đầu khóa đã cố gắng tập luyện không ngừng nghỉ trong vòng một tháng qua, các anh chị biên đạo và thanh nhạc đã luôn theo sát cả đội trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng ta đã cùng trải qua một tháng với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng trên tất cả, chúng ta đã hòa làm một và mang lại cho nhau những kỉ niệm tuyệt vời nhất!
Mãi mãi tự hào tinh thần Quản trị Kinh doanh, mãi mãi hát vang bài ca “Tự hào Việt Nam” ❤❤❤
_______________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: