➤ Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm học 2020 – 2021 đã khép lại với sự thành công rực rỡ và để lại dấu ấn với rất nhiều công trình nghiên cứu của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.
💡 Hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức và cũng là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường, sự hỗ trợ của các giảng viên và sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Thực hiện kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học hàng năm, Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2021-2022
🔥 Đến tham dự chương trình, các bạn sinh viên không những được hiểu thêm về Cuộc thi mà còn được gặp gỡ, giao lưu với các thầy – cô là giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh đã từng hướng dẫn cho rất nhiều nhóm sinh viên nghiên cứu những năm trước và các nhóm sinh viên nghiên cứu xuất sắc đạt giải thưởng cấp Khoa, cấp Trường của Cuộc thi năm 2020-2021.
⏰ Thời gian: 17h30 Thứ 5 ngày 11 tháng 11 năm 2021
💢 Địa điểm: Online qua cuộc họp trên MS Teams
📍 Link đăng ký tham dự Lễ phát động: https://bitly.com.vn/xpf1t8
👉 Điểm đoàn: Thông báo sau