LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 2021-2022

Ngày 11-11-2021 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức lễ tổng kết và phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021-2022.

Buổi lễ được tổ chức nhằm vinh danh các nhóm đã đạt được những giải thưởng trong năm học 2020-2021 và chính thức phát động cuộc thi năm 2021-2022

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Tiến sĩ Trương Tuấn Anh, các thầy cô giảng viên trong khoa và gần 500 sinh viên là đại diện các lớp.

Khép lại với sự thành công rực rỡ của cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm học 2020-2021 Khoa Quản trị Kinh doanh với thành tích là 1 trong 10 tập thể xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên. Các nhóm sinh viên của Khoa đã đạt được 3 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 12 giải khuyến khích cấp Trường.

Đại diện cho các thầy cô giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Th.s Trần Mạnh Linh đã lên phát biểu và chính thức công bố phát động cuộc thi bắt đầu từ 11/11/2021 đến 30/4/2022.

Thạc sĩ Trần Mạnh Linh phát biểu

Trong buổi lễ TS Nguyễn Bích Ngọc cũng đã có những chia sẻ, chúc mừng và khích lệ thầy cô và các sinh viên trong Khoa cố gắng phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tới đây.

TS Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, thầy cô và sinh viên trong Khoa cùng chụp hình lưu niệm

Thầy cô và sinh viên trong Khoa cùng chụp hình lưu niệm