LỄ KẾT NẠP ĐẢNG NGÀY 05/07/2021

📍 Vào 8h30 sáng, ngày 05 tháng 07 vừa qua, Chi bộ sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho 23 quần chúng ưu tú, là những Đoàn viên xuất sắc trên nhiều lĩnh vực từ học tập cho đến các hoạt động bên lề trong quá trình học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
🌸 Trong niềm hân hoan về dự với buổi lễ, Chi bộ sinh viên vui mừng đón nhận sự có mặt của TS. Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, cùng với sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, cũng như người thân, bạn bè của các đồng chí đảng viên mới.
❇ Đặc biệt hơn cả, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo và đồng ý từ Đảng uỷ cấp trên, Chi uỷ CBSV đã tạo điều kiện tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú qua hai hình thức Offline và Online đối với các đồng chí đang ở vùng phong tỏa, cách li không thể tham gia kết nạp trực tiếp.
🌟 Thấu hiểu được khát khao to lớn được đứng vào hàng ngũ của Đảng, tinh thần phấn đấu và ý chí rèn luyện của các quần chúng ưu tú, Đảng ủy trường cùng Chi ủy CBSV đã nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành việc kết nạp Đảng cho các quần chúng trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Qua đó không chỉ thể hiện sự quan tâm của Chi ủy mà còn là niềm hi vọng to lớn trao cho các đồng chí Đảng viên mới khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong rằng các đồng chí sẽ luôn tiếp tục trau dồi bản thân, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng phấn đấu và cống hiến hơn nữa để xứng đáng là một người Đảng viên trẻ.
🎉🎉🎉 Một lần nữa, xin chúc các tân đồng chí trong thời gian tới sẽ sinh hoạt thật tốt, có thật nhiều kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian sinh hoạt tại mái nhà chung Chi bộ sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. ❤❤❤