Lễ bảo vệ tốt nghiệp: Lớp Chất lượng cao Quản trị Doanh nghiệp

Vào tháng 5 năm 2024, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ tốt nghiệp cho 55 sinh viên Lớp Chất lượng cao Quản trị Doanh nghiệp (QLCD) – Khóa 62. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy tự hào, đánh dấu một chặng đường hoàn thành xuất sắc của các bạn sinh viên tài năng và đầy nhiệt huyết.

Lớp Quản trị Chất lượng và Đổi mới – Khóa 62 là tập thể đặc biệt, quy tụ những sinh viên xuất sắc nhất được tuyển chọn vào chương trình đào tạo chất lượng cao của Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt 4 năm học tập, các bạn sinh viên đã được rèn luyện bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và phẩm chất đạo đức.

Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện thành quả học tập của mình qua các bài thuyết trình chuyên đề tốt nghiệp. Với 8 hội đồng bảo vệ được thành lập, các bạn sinh viên đã tự tin trình bày kiến thức và kỹ năng đã được rèn luyện trong suốt 4 năm học.

Đó không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của các bạn sinh viên EMQI62 mà còn là niềm tự hào của Đại học Kinh tế Quốc dân. Lễ bảo vệ tốt nghiệp của Lớp Quản trị Chất lượng và Đổi mới – Khóa 62 đã khép lại một chương trình đào tạo thành công và mở ra cánh cửa mới cho những hành trình tiếp theo của các bạn sinh viên. Chúc các bạn luôn tự tin, bản lĩnh và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.