Giải mã đường vào tim NEU: Phương thức xét tuyển 1

Một mùa thi Đại học lại tới, hẳn các sĩ tử Bính Tuất của chúng ta đang nỗ lực hơn bao giờ hết để có thể đặt chân vào ngôi trường đại học mình mong muốn. Và có lẽ nhiều sĩ tử vẫn còn đang mông lung về các phương thức xét tuyển để trở thành ‘NEU-ERS’ chính hiệu, vậy thì hãy cùng ESOM chúng mình giải đáp các thắc mắc đó qua các bài đăng về phương thức xét tuyển nhé.

Và nhân vật chính hôm nay gọi tên ‘Xét tuyển thẳng’, các sĩ tử hãy lưu ý những thông tin quan trọng sau của phương thức này Chúc các sĩ tử Bính Tuất vượt Vũ môn thành công và trở thành Tân Sinh Viên NEU trong tháng 8 tới đây!

ĐỐI TƯỢNG:

– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, do Bộ GD&ĐT tổ chức, cử tham gia; thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính tới thời điểm xét tuyển thẳng; và tốt nghiệp THPT năm 2024 được xét tuyển thẳng vào các ngành của Trường.

– Thí sinh đoạt giải nhất trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế do Bộ GD&ĐT tổ chức, cử tham gia, thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính tới thời điểm xét tuyển thẳng; và tốt nghiệp THPT năm 2024 được xét tuyển thẳng vào các ngành theo danh mục thông báo của Trường (Phụ lục kèm theo). 

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN THẲNG:

Nguyên tắc xét tuyển: xét tuyển theo ngành, theo thứ tự nguyện vọng đăng ký và theo giải của thí sinh.

CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN THẲNG:

Chỉ tiêu: 2% 

HỒ SƠ TÀI LIỆU CẦN THIẾT:

– Ảnh thẻ 4*6 (mới chụp trong vòng 3 tháng);

– Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (theo mẫu của Bộ GD&ĐT);

– Thẻ căn cước công dân/chứng minh nhân dân;

– Học bạ 3 năm trung học phổ thông;

– Giấy khai sinh;

– Giấy chứng nhận đoạt giải nhất, nhì, ba trong Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế hoặc Giấy chứng nhận đoạt giải nhất trong Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật quốc gia, quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.