Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh năm học 2023-2024

Trong hai ngày 24 và 25 tháng 4 năm 2023, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy kỳ mùa xuân năm học 2023 – 2024. 

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên trước tiên sẽ thuyết trình về đề tài của mình trước hội đồng, sau đó nhận câu hỏi và phản biện từ các thành viên trong hội đồng. 

Trong quá trình bảo vệ, các bạn đã thể hiện được sự trưởng thành, khả năng trình bày và kiến thức một cách tốt nhất và nhận lại nhiều lời đánh giá, góp ý cũng như những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng. 

Trải qua thời gian tích cực học tập, nghiên cứu và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công kết quả học tập của bản thân. Sự thành công của các bạn là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy, cô hướng dẫn.

Khoa Quản trị Kinh doanh xin nhiệt liệt chúc mừng các bạn sinh viên đã có một tuần lễ bảo vệ tốt nghiệp vô cùng thành công và đáng nhớ. Mong rằng những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn. Chúc các bạn mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2024.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.