#1 Hot search: “The New BM” – Khui một số rumors về ngành Quản trị Kinh doanh

Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực, vào ngày 20/09/2023 vừa rồi, các bạn tân sinh viên K65 đã biết được kết quả chương trình tuyển sinh tiên tiến và chất lượng cao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng mình lại có cơ hội được đón thêm một thế hệ mới đến với đại gia đình Quản trị kinh doanh chất lượng cao.

Hiểu được sự bỡ ngỡ và lo lắng của các bạn tân sinh viên K65 khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới, chúng mình đã cho ra đời chuyên mục “The New BM” – với mục đích khám phá một số những tin đồn, định kiến cũng như trải nghiệm về chuyên ngành mà các bạn tân sinh viên sẽ theo học trong bốn năm tiếp theo.

Hãy cùng chúng mình điểm qua một số rumors về ngành Quản trị kinh doanh ngay phía dưới nhé!