Khoa Quản trị Kinh doanh sôi động và ấn tượng cùng NEU Open Day

Sáng ngày 9/7/2023, ngày hội tư vấn tuyển sinh NEU Open Day 2023 đã diễn ra tại tòa nhà trung tâm Đại học Kinh tế Quốc dân thu hút sự quan tâm lớn từ phía các quý phụ huynh và các bạn học sinh. 

Với mục đích giúp các bạn học sinh có thể đưa ra lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân, sự kiện được tổ chức với 22 quầy tư vấn của các Khoa/Viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trong đó Khoa Quản trị Kinh doanh nằm ở vị trí vô cùng nổi bật – quầy số 5. 

Năm nay, Khoa Quản trị Kinh doanh tuyển sinh 4 chương trình đào tạo, bao gồm 1 chương trình chính quy học bằng Tiếng Việt (Quản trị Kinh doanh); 2 chương trình chính quy học bằng Tiếng Anh (Quản trị điều hành thông minh ESOM và Quản trị Chất lượng & Đổi mới EMQI); 1 chương trình liên kết (Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo Hàn Quốc DSU). Bên cạnh đó, sau khi trúng tuyển, sinh viên cũng có lựa chọn được thi sang Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tiên tiến và Cử nhân Quản trị Kinh doanh chất lượng cao.

Team tư vấn tuyển sinh chương trình quản trị điều hành thông minh – ESOM
Team tư vấn tuyển sinh chương trình Quản trị Chất lượng & Đổi mới – EMQI
Team tư vấn tuyển sinh chương trình liên kết DSU – NEU

Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023, các bạn học sinh vừa có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu thêm về ngành học tương lai và trò chuyện với các anh chị, thầy cô, vừa nhận được những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn còn được trực tiếp tham quan và trải nghiệm môi trường, cơ sở vật chất hiện đại của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.  

Xuyên suốt ngày hội tư vấn, Khoa Quản trị Kinh doanh liên tục nhận được những câu hỏi đến từ các bạn học sinh, điều đó cho thấy tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của các bạn dành cho các chương trình đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh. Dưới cái nắng chói chang của ngày hè tại thủ đô Hà Nội, sự hiện diện của quý phụ huynh và các bạn học sinh như làn gió mát, tiếp thêm năng lượng cho ban tư vấn tuyển sinh của Khoa Quản trị Kinh doanh. Ban tư vấn Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các sĩ tử trong suốt quá trình tuyển sinh. 

PGS.TS. Hà Sơn Tùng – trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và các thầy, cô trong Khoa đã tâm huyết dành trọn buổi sáng tại khu vực tư vấn tuyển sinh. Về cảm nghĩ của mình, thầy chia sẻ “Tôi hi vọng rằng buổi tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu thông tin về Trường, Khoa QTKD, về ngành học mà mình yêu thích và tận dụng những thông tin hữu ích thu được ở ngày hội hôm nay để tìm cho mình ngành đào tạo, chương trình học phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân. Khoa Quản trị Kinh doanh mang đến cho các bạn rất nhiều lựa chọn, là một trong những ngành học luôn “Hot” và dẫn đầu xu hướng tại Kinh tế Quốc dân, sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bạn gửi gắm thanh xuân tươi đẹp”

Sau buổi tư vấn, Khoa Quản trị Kinh doanh chúc các sĩ tử sẽ có lựa chọn đúng đắn cho chính mình để các bạn có thể thành công bước vào ngôi trường đại học mơ ước. Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Khoa Quản trị Kinh doanh tại ngày hội tư vấn tuyển sinh NEU Open Day 2023 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.