Khoa Quản trị Kinh doanh rạng rỡ đón xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng 15/02 (tức ngày 6 tháng giêng năm Giáp Thìn), Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa QTKD, TS. Trương Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa QTKD cùng toàn thể các cán bộ giảng viên Khoa QTKD. 

Chương trình bắt đầu bằng buổi gặp mặt thân mật tại Khoa, các thầy cô hân hoan tập trung để cùng nhau chia sẻ niềm vui, lời chúc Tết và tận hưởng không khí tươi mới của đầu Xuân. Nhân dịp đón chào năm mới Giáp Thìn, PGS.TS. Hà Sơn Tùng thay mặt tất cả mọi người gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành đạt. Thầy tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và đồng lòng của tập thể sư phạm Khoa QTKD, tất cả sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, xây dựng một tiền đề vững chắc cho sự chuyển mình không ngừng của Khoa QTKD nói riêng cũng như Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.

Ngay sau buổi gặp mặt tại Khoa, các thầy cô sẽ cùng chung vui trong chương trình chúc Tết của Trường diễn ra tại Hội Trường A2. Trong không khí rộn ràng khi tết đến xuân về,  đại diện lãnh đạo Trường đã thực hiện nghi thức khai bút đầu xuân với mong muốn về những điều tốt lành, may mắn, thuận buồm xuôi gió và tổ chức trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng  cho các đảng viên thuộc Đảng bộ trường nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên. Đây không chỉ là dịp để mừng Xuân, mà còn là cơ hội để tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên kết nối và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Tất cả đã cùng nhau tạo nên không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui cho sự kiện đặc biệt này. 

Nhân dịp năm mới, chúc cho Khoa QTKD Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ mãi là mái nhà chung của tình đoàn kết gắn bó, của tinh thần trách nhiệm và luôn sáng tạo đổi mới để lan tỏa nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Chúc các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức và người lao động cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thật nhiều thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.