Đội sinh viên tình nguyện Khoa QTKD – STQ tổng kết chiến dịch tình nguyện “Đông ấm vùng cao” năm 2024

Sau một hành trình dài đầy yêu thương, chuyến xe mang số hiệu “Đông Ấm Vùng Cao 2024’’ đã cập bến thành công tại mảnh đất Phú Đô, Phú Lương, Thái Nguyên. Vào ngày 27 – 28/01 vừa qua, Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị Kinh doanh – STQ đã mang đến nơi đây sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng những tình cảm chân thành của người thanh niên tình nguyện.
Tại nơi đây, các thành viên của STQ đã cùng chung tay hết mình giúp đỡ địa phương qua các hoạt động như: phát quang vệ sinh đường xóm, dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ, gửi tặng những phần quà tới các hộ gia đình còn khó khăn,… Đội cũng đã tổ chức một buổi tuyên truyền tại điểm trường cấp 2 nhằm giúp các em có thêm những kiến thức hữu ích xung quanh đời sống. Đặc biệt, hoạt động giao lưu văn nghệ cùng địa phương đã được người dân trong địa bàn xã vô cùng hưởng ứng và đón nhận một cách tích cực.
Nhìn lại chuyến đi 2 ngày 1 đêm tuy ngẵn ngủi nhưng tràn đầy ý nghĩa và kỉ niệm vừa qua, Đội SVTN Quản trị Kinh doanh – STQ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự phối hợp và hỗ trợ tổ chức từ phía các đơn vị, ban ngành tại địa phương, các đơn vị hỗ trợ truyền thông cho chiến dịch. Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân, thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong và ngoài trường đã ủng hộ và gửi tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa giúp cho STQ thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình tại chiến dịch “Đông Ấm Vùng Cao 2024”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.