Khoa Quản trị kinh doanh nhận giấy khen Tập thể tham gia tích cực công tác tổ chức phòng chống dịch bệnh Covid-19 giai đoạn 2021-2022

Sáng ngày 31/8/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 giai đoạn 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Phòng chống dịch bệnh Covid-19; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị – xã hội trong toàn trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Chương cho biết, năm học 2021-2022 là một năm không thể nào quên đối với thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khi phải đối mặt với giai đoạn giãn cách cũng như những ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Mặc dù đứng trước những khó khăn và thách thức, nhưng Nhà trường đã chủ động có các giải pháp phòng chống dịch bệnh đảm bảo đúng hướng, kịp thời và hiệu quả. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Hồng Chương biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, cùng sự đóng góp công sức, trí tuệ của tập thể sư phạm Nhà trường để từ đó tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới, qua đó có những điều chỉnh phù hợp trong hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là nhiệm vụ đào tạo – Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh.

ThS.BS Đặng Thị Huê – Trạm trưởng Trạm Y tế trình bày báo cáo tổng kết hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 giai đoạn 2021-2022

Năm 2021-2022 là năm thứ 2 đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn ra vô cùng nguy hiểm trên cả nước. Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy và Đảng ủy Khối, Nhà trường đã có hướng dẫn và phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng, trạm Y tế phường Đồng Tâm để triển khai thực hiện các biện pháp Phòng chống dịch Covid-19.

Từ kinh nghiệm của năm 2020, Nhà trường đã chủ động hơn với việc ứng phó với công tác phòng chống dịch và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học đầu tiên tổ chức học tập, giảng dạy trực tiếp trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, và cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, tập thể sư phạm và người học đã hoàn thành đúng kế hoạch học tập, giảng dạy trong nửa đầu năm 2022 đảm bảo nguyên tắc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp công bố quyết định khen thưởng
GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các Tập thể đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác tổ chức phòng chống dịch bệnh Covid 19 giai đoạn 2021-2022
Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các Tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức phòng chống dịch bệnh Covid-19 giai đoạn 2021-2022

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các Tập thể đã hỗ trợ tích cực công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giai đoạn 2021-2022