Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ Đại học

Sau đợt khảo sát sơ bộ, sáng ngày 10/12/2021, trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo: cử nhân Marketing, cử nhân Quản trị Khách sạn, cử nhân Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ sự tin tưởng đoàn đánh giá ngoài với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng sẽ có những đánh giá công tâm, khách quan và chính xác thực trạng hoạt động đào tạo của Nhà trường. PGS.TS Bùi Đức Thọ nhấn mạnh, hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng mà Nhà tường quan tâm, đây cũng là cơ hội để toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cùng tiến hành rà soát, nhìn nhận và đánh giá hiệu quả các hoạt động một cách toàn diện, lấy đó là cơ sở để đề ra những giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường.
Trong đợt đánh giá ngoài chương trình đào tạo lần này, đoàn chuyên gia sẽ tập trung nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các đối tượng liên quan như phỏng vấn lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ quản lý, sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, nhà tuyển dụng…Đồng thời, đoàn đánh giá ngoài sẽ kiểm tra thực tế hệ thống cơ sở vật chất, các phòng học, phòng máy tính…xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá để có những căn cứ thực tế khách quan, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.
Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 10/12/2021 đến 14/12/2021.