IDP Academy tuyển dụng vị trí tư vấn viên du học

ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐỂ TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN TẠI CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN DU HỌC, TẠI SAO KHÔNG?
Thời hạn ứng tuyển: 31/03/2023
Bạn đang là sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp, đang tìm kiếm một công việc thú vị và thử thách để gắn bó? IDP chính là nơi khuyến khích các bạn trẻ không ngừng sáng tạo để tìm ra giới hạn của bản thân thông qua “HỌC VIỆN IDP VIỆT NAM”!
IDP mang đến cơ hội:
  • Trở thành tư vấn viên du học chính thức với thu nhập hấp dẫn, được đào tạo tại nước ngoài và 100% học bổng tiếng Anh tại Trung tâm ACET.
  • Được đào tạo bài bản về kiến thức thị trường du học và các kỹ năng từ đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm.
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Chân dung học viên IDP tìm kiếm:
  • Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Thích học hỏi và thử thách điều mới.
Cách thức ứng tuyển:
Quét mã QR tại poster của chương trình.
Ứng tuyển qua link:

May be an image of 4 people and text that says "IDP Vietnam Academy idp Here's a chance to work with the global leader in international education services Application closing date 31.03.2023 Benefits We are looking for Fulltime Education Counsellor Trainees (Student Placement Dept.) at HCMC & Ha Noi To be permanent employee .High income .Attractive benefits training trip Australia, New Zealand, US, Canada, 100% sponsorship English course at ACET Let's join us via: HANOI HCMC Qualifications Scan QR Code for more infomation •Final-Year Student New Graduates •Good communication in English, IELTS 5.5 orquiaent"