Humans of EMQI

Hai năm không phải là quá dài nhưng cũng đủ để tập thể EMQI 64 có thể nhìn nhận và vinh danh những cá nhân đã có những đóng góp cho lớp, trường. Vậy nên, những danh hiệu đặc biệt đã được tạo ra để dành cho những bạn xứng đáng nhất, những chú cá heo ưu tú nhất của EMQI – NEU. Các giải thưởng này dù chỉ là những tên gọi thân thương, nhưng cũng phần nào tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn sinh viên EMQI 64. Mong rằng với những danh hiệu này, các chú cá heo EMQI sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, trau dồi bản thân và trở thành phiên bản hoàn thiện hơn trong tương lai nhé!
Cá heo năng động – Vũ Minh Khuê 
Chắc hẳn đây là một gương mặt không còn xa lạ gì với các EMQIers, bởi Minh Khuê là một trong những sinh viên nhiệt tình và năng động nhất của ngành. Không chỉ là một cô bí thư luôn hăng hái tham gia các phong trào của lớp, Minh Khuê cũng luôn góp mặt trong các hoạt động của khoa, trường. Hiện tại, Khuê đang là thành viên CLB Định hướng Sinh viên NEU Orientation Club, và là CTV CLB Doanh nhân Tương lai CFE – NEU. Trong các câu lạc bộ, Khuê luôn được mọi người yêu quý và tin tưởng, bởi bạn không chỉ thân thiện, chịu khó mà còn rất tài năng. Khuê có thể ca hát, nhảy múa, tranh biện, thậm chí là cả thiết kế, … Đối với tập thể lớp EMQI 64, Khuê là một bí thư tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, không ngại bất cứ việc gì, bạn cũng luôn là “người tiên phong” dẫn dắt EMQI 64 hoàn thành mọi công việc của khoa, ngành. Và đó có lẽ là lí do mà mọi người gọi Khuê là “Cá heo năng động”.
Cá heo chăm chỉ – Nguyễn Thảo Linh
– Thành tích học tập: GPA 3.77/4
– Uỷ viên Ban chấp hành Chi đoàn EMQI 64
Vì luôn nỗ lực học tập và đạt điểm cao trong tất cả các môn nên Thảo Linh đã được các bạn cùng lớp gọi với một cái tên khác, đó chính là “Cá heo chăm chỉ” của EMQI 64. Với GPA đáng ngưỡng mộ của mình, Linh đã giành được học bổng ngay từ năm 1, trở thành một sinh viên ưu tú của khoa, ngành. Đặc biệt hơn, Thảo Linh còn được biết đến như một “Chiến thần Debate” vì khả năng ứng biến thần tốc, cũng như tài tranh biện của bạn khiến bất cứ ai cũng phải nể phục.
Cá heo trách nhiệm – Nguyễn Phương Anh 
Nguyễn Phương Anh – lớp trưởng lớp EMQI 64, một thuyền trưởng đầy trách nhiệm luôn hết mình với lớp. Phương Anh không chỉ được các thầy cô trong khoa mà còn cả các bạn trong lớp yêu quý và tin tưởng, vì khả năng lãnh đạo vô cùng “uy tín” và tinh thần thép trước những “cơn sóng deadline”. Với sự trách nhiệm và những đóng góp to lớn cho khoa, ngành, Phương Anh đã được mọi người công nhận bằng danh hiệu “Cá heo trách nhiệm”. Dù nhiều lúc phải mệt mỏi với lượng công việc của một lớp trưởng, nhưng Phương Anh chưa bao giờ để lộ dáng vẻ mệt mỏi của mình với mọi người.
 Cá heo trách nhiệm – Nguyễn Lê Diễm Ngọc 
Diễm Ngọc – chú cá heo trách nhiệm của EMQI 64. Ngọc là lớp phó học tập, là cánh tay trái đắc lực của lớp trưởng. Không những chăm chỉ trong học tập mà bạn còn luôn cố gắng tham gia các hoạt động của khoa, ngành. Ngoài cái tên quen thuộc mà mọi người vẫn thường hay gọi là “Sally” ra, thì nay cô bạn lớp phó này đã có thêm một cái tên, một danh hiệu để mọi người nhớ về. Với tinh thần trách nhiệm của mình, Diễm Ngọc luôn hỗ trợ các bạn trong việc học tập, luôn là tấm gương để EMQI 64 học tập.
Cá heo khỏe khoắn – Hà Huy Đức 
Hà Huy Đức được EMQI 64 gọi với cái tên thân thiết là “anh bảo vệ của EMQI” vì độ ga lăng và mạnh mẽ của anh chàng. Huy Đức luôn là người đầu tiên được các bạn tin tưởng gọi tên mỗi khi xảy ra vấn đề như máy tính lỗi, hay không dắt được xe,… Nói cách khác, Đức luôn là người đầu tiên có mặt mỗi khi các bạn cần giúp đỡ. Sự mạnh mẽ của chàng trai này còn được thể hiện qua việc giành huy chương đồng trong Giải Truyền thống Taekwondo NEU, đó chắc hẳn là một phần lý do Huy Đức được các bạn bình chọn cho danh hiệu này.
Cá heo khỏe khoắn – Mai Đình Quân
Danh hiệu “Cá heo khỏe khoắn” đã thuộc về Mai Đình Quân – anh chàng lớp phó đời sống của EMQI 64. Không chỉ luôn hỗ trợ lớp trong các công việc hậu cần như kê bàn ghế, lấy mic,… Quân còn chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình thông qua huy chương vàng Giải Truyền thống Taekwondo NEU. Với chiếc đai đỏ “quyền lực” cùng sự nỗ lực bền bỉ của Quân, thật không quá bất ngờ khi tập thể EMQI 64 đã đồng lòng trao danh hiệu trên cho anh bạn này.
Cá heo sáng tạo – Chu Vũ Khánh Ngọc
Danh hiệu “Cá heo sáng tạo” gọi tên Khánh Ngọc thật không sai! Là một thành viên ban truyền thông ngành EMQI trên cả 2 mảng content và design đòi hỏi Khánh Ngọc cần phải có sự sáng tạo không ngừng nghỉ, để mỗi bài đăng đều phải có sự chỉn chu và bắt mắt nhất. Những nỗ lực sáng tạo và đổi mới của Khánh Ngọc đã được EMQI 64 công nhận với chức danh “Phó Bí thư”.
Cá heo nghị lực – Hà Thu Hường
Hà Thu Hường – cô gái không ngại khó, ngại khổ nhất của EMQI 64. Dù ở xa nhưng dường như Hường chưa bao giờ vắng buổi học nào. Hơn thế nữa, bạn cũng là thành viên xuất sắc của STQ – Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị Kinh doanh. Hường luôn hết mình với công việc của mình, dù có mệt mỏi nhưng bạn cũng không bao giờ từ bỏ. Sự nghị lực ấy của Thu Hường đã khiến cho tập thể EMQI 64 rất ngưỡng mộ, chính vì thế nên mọi người đã dành tặng danh hiệu “Cá heo nghị lực” cho cô gái Yên Bái này.
Cá heo hài hước – Giang Hồng Minh
Hồng Minh là một cô gái mang năng lượng tích cực và tràn đầy sức trẻ, đối với EMQI 64, Minh luôn là người mang đến tiếng cười cho bạn bè xung quanh. Có thể nói, trong tất cả những buổi học, buổi gặp mặt liên hoan đều không thể thiếu đi hình bóng của cô nàng, bởi Hồng Minh luôn biết cách khuấy động bầu không khí bằng tính cách hài hước của mình. Hồng Minh – cô gái đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, với tính cách và sự nhiệt tình của mình, bạn đã được tập thể EMQI 64 ưu ái dành tặng cho danh hiệu “Cá heo hài hước”.
Cá heo tự tin – Vương Minh Trang
Danh hiệu chú cá heo tự tin nhất EMQI 64 xin được gọi tên Vương Minh Trang – cô gái xinh đẹp và cũng không kém phần hài hước. Trang có khả năng thuyết trình và giao tiếp bằng Tiếng Anh vô cùng lưu loát khiến cho bất cứ ai cũng đều phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, trong mỗi giờ học, bạn cũng đều hăng hái giơ tay phát biểu. Vì thế nên khi nhận xét về Minh Trang, ai cũng đều cảm thán về sự tự tin của cô nàng này. Không chỉ bạn bè mà cả các thầy cô cũng đều nhận xét Minh Trang là một cô gái tự tin và biết phát huy điểm mạnh của mình.
Cá heo hướng nội – Phạm Lý Duy Thái
Tưởng chừng như những bạn đến từ Hải Phòng đều mang chung một “vibe” hài hước, hướng ngoại, nhưng Duy Thái lại là một anh bạn đặc biệt khác với tất cả mọi người. Thái là một thành viên có thể nói là trầm tính nhất của EMQI 64, có lẽ cũng chính vì vậy nên Thái đã được bình chọn cho danh hiệu “Cá heo hướng nội”. Tuy ít nói nhưng Thái vẫn rất thân thiện và nhiệt tình với bạn bè, luôn sẵn sàng tham gia và đóng góp cho các hoạt động của lớp. Trong học tập, Thái cũng là một sinh viên rất chăm chỉ và ham học hỏi, nhất là đối với những môn tính toán khó nhằn như Xác suất Thống kê.
Cá heo nghiêm túc – Trần Văn Kiến Quốc
Chú cá heo nghiêm túc của EMQI 64 không ai khác chính là Kiến Quốc. Sau 2 năm học tập cùng nhau, ai cũng có thể cảm nhận được sự nhiệt tình cũng như niềm đam mê cháy bỏng đối với việc học của Quốc. Trong tất cả các môn học, dù là những môn đại cương “khô khan”, hay những môn tính toán phức tạp như Vi – Vĩ, Quốc đều rất tập trung, nghiêm túc và ham học hỏi. Đối với bạn bè, mọi người xung quanh, Quốc cũng rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Chính vì thế nên dù nhìn rất nghiêm túc nhưng ai nấy trong lớp vẫn đều quý mến bạn. Đó cũng là lí do mà tập thể EMQI 64 đều đồng lòng phong cho Quốc danh hiệu “Cá heo nghiêm túc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.