Hội nghị tổng kết và lễ phát động giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học 2022-2023 Khoa Quản trị Kinh doanh

Ngày 30/8/2022 vừa qua, Hội nghị tổng kết và lễ phát động giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Quản trị Kinh doanh năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Khoa cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích trao thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) 2021 – 2022 đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Về phía khách mời, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) hân hạnh được đón tiếp TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng HTQT; TS. Lê Anh Đức – Phó phòng Đào tạo; thầy Lê Anh Dũng – đại diện phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên. Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh, buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Hà Sơn Tùng –  Trưởng Khoa, TS. Trương Tuấn Anh –  Phó Khoa và các cán bộ giảng viên Khoa Quản trị Kinh Doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Sơn Tùng chia sẻ đầy ấn tượng: “Năm học 2021-2022, Khoa Quản trị kinh doanh có 25 đội thi đăng ký tham dự, 22 bài thi được lựa chọn gửi lên cấp trường và tôi xin được gửi lời chúc mừng nhiệt liệt và thân thương nhất tới tập thể các thầy cô hướng dẫn và các nhóm sinh viên của chúng ta đã đạt được 03 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 08 Giải Ba và 08 Giải Khuyến khích tại cuộc thi SV NCKH cấp trường. Nhờ đó, Khoa Quản trị Kinh doanh trở thành Khoa có số lượng nhóm SV đạt giải Nhất cao nhất trường năm nay.” Đồng thời, Thầy bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên đã cố gắng và nỗ lực hết mình để giúp Khoa đạt được thành tựu đầy tự hào này. 

PGS. TS. Hà Sơn Tùng phát biểu tại hội nghị

Buổi lễ diễn ra trong gần hai tiếng đồng hồ với nhiều nội dung đặc sắc. Buổi lễ tổng kết đã trao giải cho 22 nhóm sinh viên đạt giải trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học 2021-2022 cấp Khoa. Trên tổng số 22 giải thưởng, có 02 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 05 Giải Ba và 11 Giải Khuyến khích. (Danh sách chi tiết xem tại đây)

\

Hội nghị khép lại với tọa đàm về “Phương pháp nghiên cứu Nghiên cứu khoa học”. Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ và tâm sự thú vị, đầy bổ ích từ các thầy cô và các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi. Từ đó, các bạn sinh viên khoa QTKD có thể chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm kỹ năng bổ ích để tham gia vào những cuộc thi NCKH sắp tới.

Hội nghị tổng kết và Lễ phát động giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học 2022-2023 không chỉ là một buổi lễ vinh danh mà còn là động lực to lớn cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, thúc đẩy các bạn không ngừng học hỏi và phấn đầu để nối dài truyền thống “Tự hào Quản trị” trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.