Hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp cho sinh viên chương trình E-SOM tại công ty Tiger Lily Việt Nam

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của chương trình Cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh bằng Tiếng Anh (E-SOM) nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Ngày 12/11/2022, các bạn sinh viên chương trình E-SOM đã được đến tham quan, học tập thực tế tại công ty Tiger Lily Việt Nam. Đây là một công ty với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu. Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ ban lãnh đạo công ty về lịch sử phát triển và thay đổi trong hai thập kỷ vừa qua. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn tham quan nhà xưởng, được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất ra những sản phẩm mang những nét truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại.

Qua chuyến đi, sinh viên Tiến Minh – lớp ESOM 63 chia sẻ: “Chuyến đi tham quan thực tế tại công ty Tiger Lily Việt Nam giúp em có được những trải nghiệm sâu sắc. Chuyến đi không chỉ là dịp giúp em mở mang tầm mắt, đó còn là cơ hội để em nhìn lại bản thân, kiểm tra xem kỹ năng gì mình đã có, những gì mình còn thiếu. Đây cũng là một cơ hội để em có những định hướng nghề nghiệp vững vàng hơn sau khi ra trường.”

“Ấn tượng đầu tiên về Tiger Lily Việt Nam là sự chào đón chu đáo, thân thiện của các anh chị nhân viên. Trong hành trình, em cảm nhận được không khí làm việc nghiêm túc, chỉn chu. Nhưng hơn hết, chúng em có cơ hội được lắng nghe và hỏi đáp những thắc với ban lãnh đạo của công ty – những người không dễ dàng để được gặp gỡ trao đổi. Chuyến đi là trải nghiệm quý giá và cũng là động lực tuyệt vời để em hoàn thiện bản thân.” – sinh viên Nguyễn Ngọc Bảo Trâm – Lớp ESOM 63.

Những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên chính là động lực để chương trình E-SOM có thêm nhiều chuyến tham quan thực tế đa dạng hơn về các lĩnh vực.