Hè xanh 2023: Thành quả

Hôm qua (10/08), Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị kinh doanh STQ đã vinh dự được nhận bằng khen từ Tỉnh đoàn Hoà Bình vì những đóng góp thiết thực trong các hoạt động cộng đồng và an sinh xã hội; hỗ trợ thiếu nhi, bà con địa bàn xã Quyết Thắng.
Đồng chí Vũ Việt Phương- Đội trưởng Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị kinh doanh STQ được vinh danh là một trong hai cá nhân của Tuổi trẻ NEU có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” tại tỉnh Hòa Bình.
Những thành tích mà Đội nhận được là minh chứng cho những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các thành viên STQ trong suốt thời gian diễn ra hành trình “Mùa hè xanh”. Đó là nguồn động viên lớn lao, là động lực cho Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị kinh doanh STQ tổ chức các hoạt động tình nguyện khác trong tương lai.
MÙA HÈ XANH – Chiến dịch Mùa hè Thanh niên Tình nguyện 2023
Thời gian: 29/07- 06/08/2023
Địa điểm: xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình
Liên hệ: 0344647860 (Mr. Phương)