Gala dinner chương trình liên kết Dongseo – NEU Khoá 7

Vào tối ngay 17/08/2024 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, các bạn sinh viên DSU Khóa 7 cùng thầy cô, các vị phụ huynh đã cùng nhau tổ chức buổi Gala chia tay đầy xúc động và ý nghĩa để tiễn các bạn DSU7 lên đường sang Hàn Quốc. Buổi tiệc không chỉ là dịp để nhìn lại những kỷ niệm đẹp đã qua mà còn là cơ hội để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn trước hành trình mới.
Ngay từ khi bắt đầu, không khí của buổi gala đã tràn ngập sự ấm áp và thân mật. Các bạn đã cùng nhau xem clip tri ân đầy cảm xúc trong suốt thời gian học tập tại đây. Những nụ cười, những giọt nước mắt đã làm cho buổi tiệc trở nên thật đặc biệt.
Đại diện của các thầy cô, ban phụ huynh và anh chị cựu sinh viên đã lên sân khấu để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao đã được trao đến ban lãnh đạo và các giảng viên của Chương trình NEU-DSU như một lời cảm ơn sâu sắc. Dù ở đâu, chúng ta vẫn luôn nhớ về nhau.
Buổi gala kết thúc trong không khí đầy xúc động và lưu luyến. Chúng ta đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm, cùng nhau ôm chặt và hứa hẹn một cuộc sống hòa hợp và vui vẻ trong tương lai. Chúc các bạn có một hành trình mới thật thành công và hạnh phúc tại Hàn Quốc. Hãy luôn nhớ rằng, thầy cô và bố mẹ luôn ở đây, chờ đợi ngày các bạn thành công trở về.