E ngại Tiếng Anh – Đến ESOM nhanh!

Quản trị điều hành thông minh ESOM là chương trình đặc biệt học 100% tiếng Anh của khoa Quản trị kinh doanh. Thế thì tại sao lại nói em nên đến NEU học ESOM nếu em sợ việc học tiếng Anh nhỉ?

 Điều đầu tiên em cần biết, sinh viên ESOM cần có một năng lực ngoại ngữ đảm bảo để có thể hoàn thiện việc học tập trên trường nhưng em không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS, SAT, TOEFL,.. để trở thành một cá mập con đâu nhé!

Trước khi được tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành, sinh viên ESOM sẽ được củng cố, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thông qua các tiết học trên trường. Bật mí nhỏ cho các sĩ tử, cải thiện bản thân qua việc học đầy đủ bốn kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking trên trường hoàn toàn có thể thay thế cho việc luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đấy nhé!

Đặc biệt hơn nữa, em cũng sẽ được học cách áp dụng tiếng Anh vào quá trình làm kinh tế, điều hành doanh nghiệp qua việc phân tích các bối cảnh, tình huống thực. ESOM-ers sẽ được tiếp xúc, học tập và làm quen với ngôn ngữ quốc tế này đủ nhiều để biến em từ một người e ngại tiếng Anh thành một chuyên gia.

=> Vì vậy, đừng e sợ 100% tiếng Anh ở ESOM, hãy coi đó là một lợi ích em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.