ĐÓNG CỔNG THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG

Vậy là sau biết bao thời gian mệt mỏi trong chuyện thi cử và chọn nguyện vọng, cổng điều chỉnh nguyện vọng đã chính thức đóng. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn học sinh đã quyết tâm với những sự lựa chọn ngành, chọn trường của mình.
Sau một khoảng thời gian dài đằng đẵng chuẩn bị trước, trong và sau kỳ thi Đại học, hẳn là các em học sinh đã vô cùng mệt mỏi. Thời gian này, các em nên thoải mái, tự thưởng cho bản thân những trải nghiệm, phần quà mới và không nên lo lắng quá về kết quả Đại học.
Còn những bạn nào đã quyết tâm trở thành ESOMer gen 3 và đã để ESOM lên nguyện vọng đầu thì chỉ còn mấy tuần nữa thôi là chúng ta sẽ biết kết quả. Trong lúc đó, các bạn có thể tham gia vào group ESOM gen 3 wannabe để biết thêm về ESOM nhé.
Đơn đăng ký tư vấn trực tiếp: https://bom.to/tuvantuyensinhesom
📞Hotline:
098 8426240 (Ms Thoa – Giảng viên cố vấn chương trình).
0815 806789 (Linh Trang – Lớp trưởng lớp E-SOM Gen 2).
🏠 Tư vấn trực tiếp:
Địa chỉ: Tầng 10, toà nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng.